Mua giầy cao gót mùa đông ở đâu?

tôi nghe mọi người nói mùa đông năm nay có mốt giầy cao gót kiểu dáng như bốt? Muốn mua tìm ở đâu các bạn ơi?

anhmao
Trả lời 13 năm trước

giấy đó thiếu gì, trên vatgia.com, vinamarket.vn đều đăng ở mục thời trang đó.

Chúc bạn mua được đôi giầy ưng ý,Chúc một mùa đong ấm áp!

bachngan
Trả lời 13 năm trước

bạn tìm trên mạng ý, trên các trang mua án ý, như vatgia.com ,vinamarket.vn, enbac.com đó...

Trên đó tui mua gì cũng có mà.

ngo hung
Trả lời 12 năm trước

Có thể em đã mua được đôi em cần. nhưng nếu muốn mua thêmem có thểđến của hàng Thùy Linh 128Cao Thắng Quận 3.Cửa hàng hiện có rất nhiều mẫu giầy như em thích!