Tư vấn giúp mình một chút về giày dép nhé

Chân mình rất nhỏ (giày dép chỉ đi được cỡ 34 hoặc 35 thôi. Mình muon mua một đôi xăng đan đi mùa hè mà không thể tìm thấy đôi nào vừa chân. Mách cho mình ở đâu bán giày dép đủ kích cỡ không? Cám ơn nhiều
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể lên Hàng Dầu, Hàng Thùng. Ở đó có đủ loại giày dép với các loại kích cỡ. Kiểu dáng cũng khá đẹp.
Lê Phương
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua Thanh Xuân, phía sau Ký túc xá Mễ Trì - Đường Nguyễn QUý Đức ấy, khu tập thể D4 (hình như thế!) có mấy cửa hàng bán chất lượng, nhiều số và giá cả cũng mềm lắm!