Giầy màu trắng đi cùng với quần tối màu có được không bạn?

Tớ có một đôi giầy màu trắng rất đẹp, có thể kết hợp với quần sẫm màu được ko bạn, có hợp không, có đẹp ko? Cảm ơn nhiều nha
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể kết hợp giầy trắng với quần đen. Cực kỳ cá tính. Tuyệt!
Hero
Trả lời 15 năm trước
-Bạn là Nam hay nữ [;;)] Nữ thì thoải mái á. Còn Nam thì hơi khó chút nếu đi giầy trắng thì nên kết hợp với áo sáng màu mặc quần đen thì mới ổn bạn ạ [;)]
Pham Nam
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ rằng giầy trắng mà mặc với quần đen cũng được đấy chứ! thử xem bạn!