Cho hỏi đi những loại giầy nào mà không cần đi tất mà nhìn vẫn ổn nhỉ?

Mùa hè nóng bức, đi giầy với tất nhiều tớ thấy bí bách lắm. Nhưng đi dép thì để hở da lộ thịt nhìu quá nên ko tiện trong công việc lắm. Bạn nào biết loại giày nào mà ko cần đi tất cũng được thì chỉ cho tớ biết nhé? Cám ơn nhiều.
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 15 năm trước
Theo mình được biết thì trong tất cả các loại giày nam thì chỉ có giầy lười, hay còn gọi là giầy mọi, một kiểu biến cách của moka là có thể không dùng bít tất, nhưng với những người có mồ hôi chân thì người ta vẫn khuyên dùng bít tất thấp cổ (chỉ dưới mắt cá chân, ngang với miệng giày. Tuy nhiên loại giày này chỉ phù hợp với các loại quần Jean, Kaki không ly hoặc quần sóoc thôi (nói chung là phong cách phủi phủi một tý), không phù hợp với quần tây đâu. Theo mình thì mọi loại giầy đều nên đi tất, nên chọn kiểu và màu sắc của tất phù hợp với kiểu và màu sắc của giầy, khi đó nó vừa sạch sẽ, vừa trông lịch sự và đàng hoàng hơn. Còn con gái thì đi giầy cao gót, búp bê cả cần phải đi tất á [:-P]