Đi tông của Bitis có tốt ko hay đi mấy loại bán ngoài shop, rạp hay hơn?

tran hieu ngan
Trả lời 15 năm trước
Nhắc đến Bitis đương nhiên là tốt và bện roài, nhưng của Bitis mẫu mã ko được phong phú như mấy loại bán ngoài chợ hay shop, rạp v.v.... nếu đi cho đẹp vui, nghịch ngợm thì dùng mấy loại đẹp đẹp kia, còn muốn bền thì cứ choi Bitis ý
Trả lời 15 năm trước
Bitis da ra kha nhieu mau ma moi de phu hop hon voi thi hieu. Thi thoang ban len luon qua cac dai ly Bitis nhe.
Hoàng Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Tông của Bitis đi đc đấy bạn ạ. Giá cả phải chăng,bền,nhẹ. Tuy mẫu mã không đc phong phú lắm