Năm nay mà đi đế xuồng có sợ lạc hậu ko?

Giầy dép đế xuồng có từ năm ngoái, em lại hợp với kiểu giầy này, năm nay mà đi đế xuồng có sợ lỗi mốt không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mốt đế xuồng năm nay đang là "bảo bối" mùa hè cho chị em phụ nữ đấy.

Với những bộ áo váy cần "khoe" chân thì sandals đế xuồng là lựa chọn tối ưu vì chúng có thể mix cùng váy Maxi, váy ngắn, jumsuit hay thậm chí là váy ôm bó sát ...Tiện lợi và mix được theo nhiều style khác nhau, một đôi sandals đế xuồng còn cho bạn cảm giác tự tin và thoải mái tung tăng chạy nhảy, khỏi lo đau chân nữa!

189.jpg

Những đôi sandals có bán trong rất nhiều shop dọc khu phố Hàng Nón hoặc bạn có thể mua chúng tại Mimi Shop, tầng 2, 21 Gia Ngư - Hà Nội nhé (hotline: 0904449298)

190.jpg

Sandals đủ size từ 34 tới 39 và giá thì chỉ 325K

191.jpg

Hay mix cùng váy ngắn + áo pull cũng hợp

192.jpg

Sandals dây dù cho những cô nàng có form chân nhỏ giá 317K

Quai từ dù và ren móc từ sợi dù là hai kiểu cực hot mùa hè này

193.jpg

Sandals đế xuồng chất liệu ren hợp khi mix cùng những chiếc váy liền điệu đà từ lụa, chiffon, voan giá 242K

Màu đen thì tạo sự sang trọng hơn, hợp với những chiếc đầm đi tiệc

(Theo: Afamily)