Mua giày búp bê ở đâu đảm bảo chất lượng và kiểu dáng đẹp ?

[:-/]
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
VANILA - 18 Hòang Văn Thụ ở đây chủ yếu là bán quần áo và trang sức, tuy nhiên, mình mới chộp được 1 đôi giày búp bê dễ thương vô cùng, ai cũng khen hết. Hôm nào có dịp bạn ghé thử xem sao, ở đây lâu lâu hàng về, ko có nhiều size và nhiều màu đâu, được cái là hàng khá độc, tuy nhiên cũng còn tùy bạn biết nhìn hàng thì sẽchộp được hàng vừa ý,
Huỳnh Tú Sơn
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đến con đường Lý Chính Thắng ở SG, đây chuyên bán hàng xuất khẩu chất lượng cao. Hoặc bạn có thể vào web đây tham thảo những mẫu giày đang bán nhé: http://piggushop.googlepages.com
thành phi
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,bạn có thể kham khảo giày búp bê tại Shop Giày Kiều Trang nhé bạn

Tại đây bán các loại giày búp bê rất đẹp và chất lượng, giá cả lại phải chăng nữa

Bạn có thể kham khảo tại links sau : http://www.5giay.vn/showthread.php?p=945900934#post945900934

Website của shop là : www.thegioigiaynu.com

Sđt : 0918 374 686

Mình và bạn bè đều hay mua ở đây lắm.Có giảm giá cho hững lần sau đó bạn