Mua xăng đan da ở đâu nhỉ

Hè này, Hà nội mua xăng đan da ở đâu các đồng chí nhỉ, hôm trước ra cửa hàng đồ da thấy 2 đôi khoảng 950.000 VNĐ cũng được nhưng có lẽ 750.000 thì mình làm việc được, chứ đầu 9 thì mắc quá, anh chị em nào biết ở Hà nội có nơi nào bán xăng đan da cơ mà Price : 500 - 1Tr thì chỉ cho tôi nhé. Rất cám ơn, Đi giày da mùa hè thật là khó chịu.
phailaynguoinhuanh
Trả lời 16 năm trước
Bạn qua T&T đầu phố Nguyễn Lương Bằng giao với Cát Linh, sandal nam da thật, giá khoảng 200 - 500k thôi. Hoặc là một loạt cửa hàng Leather Boutique ở Điện Biên Phủ, Hai Bà Trưng, Phan Đình Phùng... đều có đồ da của Hongkong, Tây Ban Nha, giá dưới 900k đấy.