Cách làm cho giày hết bị ẩm ở bên trong?

zero
Trả lời 14 năm trước
- Những người nhiều mồ hôi khi đi giày thường hay có hiện tượng ẩm bên trong. Nếu bạn gặp trường hợp như vậy, trước khi đi ngủ, bạn có thể đặt vào bên trong giày một túi vải nhỏ đựng bột vôi. Làm như vậy sau khi tỉnh dậy, giày sẽ khô ráo, đi vào chân sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, đồng thời còn tránh được bệnh thấp khớp. - Do độ thông khí kém nên cũng có hiện tượng ẩm ở bên trong. Đối với loại giày này bạn có thể dùng máy sấy bên trong giày vài phút, như vậy giày không những được khô mà còn ấm áp hơn nữa.
Xinhthoiroi
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho giấy báo cũ vào trong giày, cái này có chức năng hút ẩm rất tốt đấy