Vườn hoa trước cửa trồng cây gì vừa đẹp vừa hiện đại nhỉ?

[:)]
son
Trả lời 16 năm trước
Khu vườn mang phong cách hiện đại không nên cây thế, cây đẹp theo dáng mà chỉ cần những cây đơn giản để sắp xếp, bố cục thành một khu vườn đẹp. Những cây đơn giản ở thế thấp như tóc tiên, ngũ sắc, cúc, lan ý, hồng môn, lan bạch chỉ, sen cạn, chuối rừng, rong riềng… thậm chí đến cỏ voi, cỏ lau, dứa, dọc mùng… đều có thể trang trí thành một khu vườn ấn tượng nhờ sự kết hợp màu sắc thẩm mỹ. Những cây thân vừa như chuối rẻ quạt, cọ, chà là, trúc, tre ngà… cao hơn nữa là hoa sữa, lộc vừng, thông… hay cây dây leo như tigon, hồng leo, hoa tràng pháo, thằn lằn… đều có thể dùng làm cây trang trí cho một khu vườn hiện đại.
Đinh Ngọc Vân Phương GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 15 năm trước
Mình thì thích hoa cúc, không biết bạn có yêu vẻ đẹp hoang dã của những bông cúc trắng nhưng không kém phần hiện đại hay ko? Chúc bạn có được vườn hoa như ý nhé. Thân chào.