Làm sàn gỗ ngoài trời, giá rẻ thì phải làm loại nào?

Tôi có sân vườn 50m2, muốn sử dụng vật liệu gỗ nhưng chưa biết dùng loại nào? Hiện nay có vật liệu gỗ nhân tạo Conwood của Thái Lan: Vật liệu này có thực sự tốt không?

van
Trả lời 10 năm trước

Việc thiết kế sàn gỗ tuy không phức tạp nhưng đòi hỏi rất nhiều kĩ thuật như chống thấm, chống mối, mọt....

Vì thế, để có được sàn gỗ như ý, bạn hãy liên hệ với công ty sữa chữa nhà nhanh của Dr.House, mọi tư vấn về thiết kế đều miễn phí.

Thông tin liên hệ bạn vui lòng truy cập trang www.drhouse.com.vn để biết thêm chi tiết.

Long Cao
Trả lời 10 năm trước
Bạn gọi nhà cung cao go conwood la 0973636999
Shop Làm Đẹp
Trả lời 10 năm trước

Dùng gỗSmart woodcủa HOME CENTERđi.

Chịu nước,không mối mọt, không cháy, cách âm, cách nhiệt, rất thân thiện với môi trường, dễ dàng gia công, thi công, sơn phết.

Hoặc dùngGỖ NHỰA tổng hợploại trơn, hoặc loại Gỗ nhựa cao cấp có vân gỗcũng khá tốt.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG HOME CENTER
Showroom: số 03 dường số 03, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: (+84.8) 6254.3377 - Fax: (+84.8) 6298.3845
Hotline: 0914.38.1080
Website: http://www.home-center.vn - http://sieuthikientruc.com.vn

Sàn Gỗ Kaindl
Trả lời 9 năm trước

Mời các bác tham khảo quaSàn gỗ KAINDLcủa bên em đây ạ.

Website:http://kaindl.com.vn/

Công ty Bách Lộc- Nhà phân phối độc quyền sản phẩmSàn gỗKaindl sản xuất tại Cộng Hòa Áo.san go.

Mai Xuân Bình
Trả lời 9 năm trước

Về sân vườn theo kinh nghiệm của riêng tôi thì không nên lát sàn gỗ

Thân!!!

Tien Nhip
Trả lời 9 năm trước

làm ngoài trời chỉ nên làm bằng sàn nhựa vân gỗ là bền nhất thôi.