Tôi ở tỉnh quảng ninh muốn mua bộ bàn + 2 ghế sơn trắng này thì cách thanh toán ra sao?

cách thanh toán? và vận chuyển mất bao nhiêu thời gian?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Theo mình được biết vatgia.com không trực tiếp bán hàng hóa vì vậy bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm thì bạn liên hệ trực tiếp với địa chỉ trên gian hàng đó nhé

http://www.vatgia.com/NMTFurniture

Công Ty TNHHSX TM DVNam Miền Trung

Địa chỉ :327 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Xem hàng: 319/19 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Tel:08 - 38164829 Fax:08 - 38164829

Hotline:0918 794 030- 0919432505

Email : lan.nmtfurniture@gmail.com

Chúc bạn mua dc hàng

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Vatgia.com ko bán hàng bạn ạ. Nó chỉ là web quảng cáo thôi. Vì thế để mua hàng bạn liên hệ trực tiếp tới gian hàng bán sản phẩm này nhé

http://www.vatgia.com/NMTFurniture

Nó là gian hàng thường nên bạn yêu cầu chuyển hàng tới rồi hãy thanh toán nhé. Để đảm bảo việc thanh toán an toàn cho bạn

Hoặc:

Và khi thanh toán thì nên thanh toán qua cổng thanh toán Bảo Kim. Đó là hình thức thanh toán tạm giữ. Khi nào bạn nhận đc hàng hóa theo yêu cầu thì bạn xác nhận lại cho bên Bảo Kim, để bên đó thanh toán cho người bán. Như thế an toàn cho bạn khi thanh toán trực tuyến rất là nhiều

Người mua có thể được Baokim.vn bồi thường tới 100% giá trị thiệt hại (không quá 6 triệu) nếu không nhận được hàng hoặc nhận hàng không đúng mô tả khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ gian hàng này thông qua tính năng giỏ hàng tại Vatgia.com

Đinh Khánh Vân
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể vào gian hàng của Công ty DELTA Việt Nam trên trang vatgia.com hoặc trên trang http://vinadelta.vn/ để mua sản phẩm này nhé