Cách khắc phục nệm lò xo bị xẹp lún

Có cách nào có thể khắc phục được hiện tượng nệm lò xo bị xẹp lún không cả nhà ơi?? Mua lâu rồi, nhưng vì đẹp nên mình tiếc vứt lắm ý, nên chọn cách sửa thôi à. Mong được giúp đỡ ạ ^^
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Nhà mình cũng bị, rồi nhặt một miếng đệm mút xốp kê vào vì nghe lời khuyên của mọi người để giúp sửa chữa đệm bị xẹp lún, thấy cũng khá hiệu quả ạ. Gần đây thì mình đã chọn chiếc topper mút xốp này từ thương hiệu đệm cao su Vạn Thành, hoàn toàn k còn cảm giác xẹp lún luôn ạ ^^
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Đổi hẳn sang đệm cao su thôi bạn ơi, có thể kê đệm mút lên nhưng không được lâu dài đâu, đến lúc cái miếng mút đó xẹp đi lại phải mua mới, khá tốn kém