Có cần thay nước và đổ tinh dầu cũ sau mỗi lần dùng máy khuếch tán không?

Chắc hẳn nhà bác nào dùng máy khuếch tán tinh dầu cũng sẽ có thắc mắc này giống em thôi! Bác nào biết giải đáp em với nhé ạ! Em cảm ơn rất là nhìu nha ^^

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Trên thực tế, việc vệ sinh máy khuếch tán tinh dầu là cần thiết nhưng không cần làm sau mỗi lần sử dụngđâu bạnạ, nếu bạn muốn dùng tiếp tinh dầu chỉ việcđổ thêm vào thôi làđược nhé!!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn muốn chuyển sang một mùi hương khác thì nên thay nước và bỏ tinh dầu cũ vìđiều này để tránh những mùi tinh dầu hòa trộn với nhau tạo thành mùi khó chịu. Còn nếu vẫn là tinh dầu cũ thì không cần thiết,đổ nước và vệ sinh 1 tháng/lần làđược nhé