Mua ga giường cho Spa

Mua ga giường cho Spa ở đâu rẻ và đẹp?

Nguyễn Huy Chuẩn
Trả lời 4 năm trước

Chúng tôi chuyên cung cấp ga giường cho Spa với hơn 5 năm kinh nghiệm. Đảm bảo hàng chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất. Ship hàng toàn quốc

Ga giường spa thường may theo sở thích màu sắc riêng của từng khách hàng, và giường có rất nhiều kích thước khác nhau nên thông thường sẽ không có sẵn ga giường spa mà phải đặt may.

Trước khi đặt hàng quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông số về giường như sau.

Chiều Ngang, Chiều dài và chiều cao của giường. Nếu giường có khoét lỗ, hãy đo khoảng cách từ đầu giường đến điểm đầu tiên của lỗ là bao nhiêu cm?

Yêu cầu phải đo chính xác, vì khi may xong sản phẩm sẽ không sửa lại được, đo chính xác thì sản phẩm mới đẹp và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Mọi thông tin đặt hàng xin liên hệ

Mr Nguyễn Huy Chuẩn

Facebook – John Nguyen

https://www.facebook.com/nguyenhuychuan017

Zalo Hotline - 0976879797

Email – huychuannguyen@gmail.com

wedsite - http://khanspacaocap.net/

Trân trọng cảm ơn!

Nguyen Lam
Trả lời 4 năm trước
hello. where are you??
Nguyen Lam
Trả lời 4 năm trước
hehehe . i from Ha Noi
Nguyen Lam