Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tại sao không nên dùng đệm cao su kém chất lượng?

Trần Thanh Trà29/01/2019 - 16:44

Lượt xem 96

Con người thường có xu hướng mua đồ giá rẻ mà không hề chú ý đến chất lượng của nó. Đệm cao su cũng vậy. Chính vì thế chúng ta mới có câu: "Của rẻ là của ôi". Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn thấy những tác hại không ngờ đến khi sử dụng đệm cao su giá rẻ.

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người sử dụng

Khi sử dụng đệm cao su kém chất lượng chúng ta thường hay mắc các bệnh về xương khớp. Vì những chiếc đệm này không có độ đàn hồi lý tưởng cho nên không thể nâng đỡ cơ thể bạn một cách trọn vẹn được. Lâu ngày cơ thể sẽ bị đau nhức liên tục, xương sống bị ảnh hưởng dẫn đến tình trạng cong vẹo cột sống.

Image result for đệm cao su kém chất lượng

Thứ hai, những nguyên liệu kém chất lượng thường là môi trường lý tưởng để các loại vi khuẩn, mầm bệnh không thể nhìn thấy bằng mắt thường trú ngụ. Từ đó, chúng sẽ tấn công vào cơ thể bạn và gây ra vô số bệnh tật. Ví dụ, nhẹ thì các bệnh ngoài da thông thường như dị ứng, mẩn ngứa, viêm nhiễm da, nặng thì những bệnh về đường hô hấp, các bệnh về mắt.

Ảnh hưởng đến môi trường

Ngược lại với những chiếc đệm cao su thiên nhiên có khả năng tự phân hủy sau khi hết hạn sử dụng thì những chiếc đệm kém chất lượng không thể thực hiện làm  được điều này. Cao su chất lượng kém rất khó tự phân hủy trong môi trường nên sẽ gây ra ô nhiễm. Thêm vào đó là quá trình xử lý, sản xuất đệm cao su kém chất lượng bằng những hóa chất độc hại sẽ toả vào trong môi trường không khí mà chúng ta hít thở hằng ngày từ đó gây ra các bệnh về đường hô hấp, ung thư. Hiện nay, môi trường sống của chúng ta đã vô cùng ô nhiễm rồi vì vậy hy vọng các bạn đừng ham rẻ mà làm hại chính không gian sống của mình.

Image result for đệm cao su kém chất lượng

Ảnh hưởng đến nền kinh tế

Có lẽ đây là ảnh hưởng mà không ai nghĩ đến. Nhiều người nghĩ rằng mua hàng giá rẻ sẽ tiết kiệm một khoản kha khá cho gia đình nhưng đó chỉ là cái lợi ngắn hạn. Với những chiếc đệm cao su chính hãng, chúng có thể sử dụng lên đến vài chục năm mà không suy giảm chất lượng. Còn với những chiếc đệm kém chất lượng lại chỉ dùng được vài năm đã hỏng, Như vậy, khi dụng đệm dởm, các bạn phải thường xuyên mua đệm mới. Chưa kể theo năm tháng, giá thành sẽ lên cao. Thậm chí đôi khi chúng còn cao hơn so với giá những chiếc đệm chính hãng đã mua lúc trước. Cộng thêm các khoản phí mà bạn chi trả cho sức khoẻ khi dùng đệm kém chất lượng nữa,

Tóm lại, để đảm bảo cho sức khoẻ cho bản thân và những người trong gia đình cũng như tiết kiệm chi phí thì các bạn nên mua các loại đệm chính hãng, có chất lượng tốt, tiêu chuẩn cao nhé. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn