Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những nhược điểm của giường nhựa

Đỗ Đức Thành03/11/2018 - 07:28

Lượt xem 109

là một trong những thân thiết và quan trọng nhất của cuộc sống hàng ngày. Mỗi ngày, con người dành đến gần một phần ba thời gian, thậm chí nhiều hơn ở bên thiết bị này. Chính vì lẽ đó, trong phòng ngủ của bất kì một gia đình nào cũng đều cần có giường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được thiết kế có kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu đa dạng. Trong đó, giường nhựa được rất nhiều khách hàng lựa chọn do đẹp và giá rẻ. Tuy nhiên, thiết bị này cũng có một số nhược điểm thường gặp.

Phần khung của giường nhựa không thực sự chắc chắn

Thoạt nhìn qua, không ít người đánh giá độ vững chắc của giường nhựa không thua kém gì giường khung gỗ. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ bề ngoài, còn thực chất kết cấu khung không hề chắc chắn như tưởng tượng. Do được làm từ chất liệu nhân tạo lại khó lòng liên kết được nên các nhà sản xuất đã sử dụng mối nối. Điều này chỉ khiến dáng vẻ của sản phẩm có phần chắc chắn và đẹp mắt, còn thực chất, sau một thời gian sử dụng sẽ có sự xuống cấp nhanh, phần chân hơi choãi do không chịu được trọng lực lớn và các mối nối bắt đầu lỏng lẻo có phần rời rạc. Vì thế, tuổi thọ của giường nhựa không cao, nếu lựa chọn là phải xác định sẽ thường xuyên thay thế.

Giá trị thẩm mỹ không cao

Rất nhiều người đánh giá cao vẻ bên ngoài của giường nhựa do có các màu sắc đa dạng và vô số hình hoa cỏ, động vật…in lên trên. Tuy nhiên, thực chất, so sánh sản phẩm này với những mẫu khác lại thua xa về thiết kế và kiểu dáng. Chất liệu nhựa rất khó khăn trong việc tạo hình hay trạm trổ. Gần như chỉ có thể có mẫu khung khá cứng nhắc và vuông vắn. Vì thế, không được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ, đặc biệt không mang đến sự sang trọng và tinh tế.

Rất dễ bị xước

Khi mua giường ngủ bằng nhựa mới, ai cũng nhận thấy bề mặt của thiết bị này rất nhẵn nhụi và bằng phẳng. Tuy nhiên, đây chỉ là dáng vẻ bên ngoài, bản chất của đồ nhựa rất dễ bị xước. Chỉ một vết quệt nhỏ hay vài món đồ sắc, các bé đã có thể gây nên các vệt xước dài trên toàn bộ sản phẩm. Chính vì lẽ đó, đa phần mọi người thường lựa chọn thiết bị này cho phòng ngủ của bé do có màu sắc và thiết kế phù hợp với trẻ, lại có yêu cầu không quá cao về tuổi thọ.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn