Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những vấn đề cần lưu ý khi chọn mua bàn trang điểm

Phan Thị Phương Thảo30/10/2018 - 12:29

Lượt xem 73

Trong phòng ngủ hiện đại ngày nay không thể thiếu đi một chiếc bàn phấn trang điểm đẹp. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc bàn phấn ưng ý, đẹp về thẩm mỹ, tiện dụng về chức năng không phải là điều đơn giản. Nếu chị em nào muốn có cho mình một chiếc bàn phấn ưng ý thì hãy tham khảo những thông tin mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé

Về phong cách

Bàn phấn trang điểm nên có phong cách thống nhất với tổng thể chung của không gian phòng ngủ.. Lựa chọn bàn phấn trang điểm tương thích với phong cách không gian phòng ngủ là nguyên tắc cơ bản nhất mà chị em cần tuân theo nếu muốn “ dễ dàng” hơn khi bài trí. Khi lựa chọn được một chiếc bàn phấn có điểm nhấn về phong cách chắc chắn không gian phòng ngủ gia đình bạn sẽ thêm phần nổi bật.

Về màu sắc

Để không làm màu sắc của cả phòng thiếu hòa hợp và mất thẩm mỹ bạn nên đặc biệt chú ý đến màu sắc của bàn phấn trang điểm. Nên chọn tông màu sao cho phù hợp với , và màu sơn tương. Thường thì có màu sắc trang nhã rất dễ kết hợp với khác trong phòng. Tuy nhiên, nếu yêu thích sự cá tính thì một chiếc bàn phấn màu sắc nổi bật cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Về kích thước

Kích thước là vấn đề đầu tiên nên quan tâm, không kể là bàn trang điểm mà bất cứ món đồ nội thất nào bạn cũng cần phải để ý. Kích thước bàn trang điểm phải phù hợp với không gian phòng ngủ và tương quan với kích thước của chiếc giường ngủ. Kể cả bạn có phải là một kẻ cuồng make up với bộ sưu tập mỹ phẩm trang điểm đồ sộ hay bạn chỉ là một người phụ nữ đẹp bình thường với bộ đồ trang điểm đơn giản thì bàn trang điểm của bạn cũng chỉ cần một kích thước vừa vặn với không gian. Nếu để nó quá to so với phòng ngủ, nó sẽ chiếm mất phần trọng tâm của căn phòng và làm căn phòng trở lên lệch tông hơn, quá nhỏ sẽ khiến phòng nhỏ trống trải mà bạn cũng bất tiện trong quá trình sử dụng sau này. Một chiếc bàn trang điểm có kích thước bình thường tương quan với phòng ngủ và giường ngủ là ổn.

Những phòng ngủ có chiều dài hoặc chiều rộng khiêm tốn sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn trong việc bố trí bàn phấn trang điểm sao cho thật gọn gàng và thoáng. Tuy vậy, chỉ cần bằng một chút tinh tế và khéo léo trong việc sắp xếp là bạn có thể khắc phục được nhược điểm này.

Với những không gian phòng ngủ nhỏ hẹp tốt nhất bạn nên kê đặt dọc theo giường ngủ bởi chiều rộng phòng ngủ hạn chế nếu bạn đặt ở những vị trí khác sẽ vô cùng bất tiện cho việc đi lại Cách đặt này sẽ tạo cho phòng ngủ có không gian hơn, trần nhà sẽ thoáng hơn. Còn phía bên hông bạn sẽ có chỗ trống để đặt các vật dụng khác như bàn trang điểm chẳng hạn. Như vậy, không gian phòng ngủ nhỏ hẹp của bạn vẫn có đầy đủ những vật dụng nội thất thiết yếu  mà không hề gây khó chịu, chật trội.

Bàn phấn trang điểm là món đồ không thể thiếu được trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình. Ngoài chức năng trang điểm bàn phấn còn có giá trị làm đẹp không gian,chú ý đầy đủ các yếu tố trên đây khi chọn mua bàn phấn chắc chắn bạn sẽ có một chiếc bàn phấn ưng ý nhất. Chúc bạn thành công

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn