Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách phân biệt đệm Everon thật hay giả

Nguyễn Hà Mi22/09/2018 - 20:56

Lượt xem 72

Everon là một thương hiệu khá nổi tiếng trong việc mang tới các sản phẩm đệm chất lượng tốt, đem đến những giấc ngủ ngon cho người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phân biệt hàng giả hay hàng thật khi mua , dưới đây là một số tiêu chí để bạn nhận biết.

Hình thức bên ngoài

Những sản phẩm hàng giả hàng nhái thường sẽ được thiết kế ngoại hình giống y hệt những sản phẩm đệm Everon chính hãng, nếu chỉ nhìn hình thức bên ngoài bạn sẽ rất khó để phát hiện ra đây có phải hàng giả hay không.

Chính vì vậy, khi mua sản phẩm bạn cần quan sát một cách kỹ lưỡng về màu sắc sản phẩm. Hàng giả tuy rất giống nhưng không thể giống hoàn toàn với sản phẩm chính hãng, hàng giả sẽ có màu sắc nhạt hoặc đậm hơn sản phẩm thật. Và chắc chắn không thể sắc nét mà mang đến cho chúng ta cảm giác khá dại, không nổi bật.

Dưới đây là những lưu ý về việc kiểm tra hình thức bên ngoài của sản phẩm để phân biệt hàng thật hàng giả. Bạn cần phân biệt từ tem mác sản phẩm, mác treo, các dấu hiệu, dấu đỏ, dấu dập chìm, óc khóa hay bảo hành. Như hàng thật sẽ có đầy đủ tem mác, hướng dẫn sử dụng, có dập chìm chữ Everon lên mỗi miếng đệm và trên móc khóa. Điều này chắc chắn hàng giả sẽ không thể có được.

Kiểm tra về chất lượng sản phẩm

Những chiếc đệm Everon chính hãng được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm mà không một sản phẩm hàng giả hàng nhái nào có thể bắt chước được. Khi mua một chiếc đệm bông ép Everon, bạn chỉ cần ấn mạnh 1 ngón tay vào bề mặt đệm sau đó bỏ ra, nếu chiếc đệm là thật, chúng sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu, còn nếu chiếc đệm đó tạo thành vết lõm và mất nhiều thời gian để đàn hồi thì chắc chắn chiếc đệm đó là hàng kém chất lượng.

 Nếu bạn mua chiếc Everon, bạn cần nằm thử từ 10-15 phút, cảm nhận sự đàn hồi đều chứ không chỉ đàn hồi ở khu vực có sự tác động. Đừng ngần ngại, hãy yêu cầu nhân viên cho nằm thử để xác nhận chiếc đệm này có phù hợp với bạn hay không cũng như có phải là một chiếc đệm chính hãng không.

Giá đệm Everon chính hãng là bao nhiêu?

Nhìn chung sản phẩm đệm Everon có mức giá rất hợp lý, có thể phù hợp nhất với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Với mức giá dưới 5 triệu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm đệm bông ép của Everon với kích thước và độ dày phù hợp hoặc lựa chọn sản phẩm đệm lò xo Bonnell với hệ thống lò xo liên kết.

Từ 5 – 10 triệu bạn có thể lựa chọn: Everon Grandy, Pocket Pops, PS Classic hay CS Classic và Everon Smart Plush.

Ở mức giá trên 10 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm đệm lò xo cao cấp hơn, hội tụ đầy đủ tốt chất của sản phẩm cao cấp và không thua kém những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như chiếc Comfort ADD, PS Centennial, PS Ortho Sleep… Đặc biệt, để bảo vệ khách hàng của mình, mỗi sản phẩm đều mang số Serial riêng, người dùng có thể kiểm tra xem đây có phải một sản phẩm chính hãng hay không.

Hy vọng những thông tin trong bài viết của Vatgia.com sẽ hữu ích đối với bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn