Mách bạn cách chọn rèm cho phòng ngủ

Rèm cửa cho phòng ngủ không chỉ giúp trang trí cho căn phòng mà còn mang tới cho bạn sự thoải mái hơn, do đó việc lựa chọn rèm ngủ cũng đóng vai trò quan trọng, nếu chưa biết chọn rèm cho phòng ngủ thể nào, hãy tham khảo một số cách sau.

Bạn có thể dựa vào màu sắc nội thất trong phòng để lựa chọn rèm cửa cho phù hợp, nếu phòng ngủ của bạn có tông nhạt, hãy chọn những chiếc rèm có tông đạm để mang đến không gian ấm cúng hơn.

Còn ngược lại, nếu phòng ngủ mang màu trung tính, nên chọn rèm màu sáng để cân bằng lại màu sắc trong phòng.

Ngoài ra, trong trường hợp phòng ngủ của bạn có khung cửa kính lớn có thể ngắm cảnh bên ngoài thì hãy lựa chọn những loại rèm đơn sắc, và kết hợp nhiều màu sắc với nhau để mang tới sự sống động cho căn phòng.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn khi lựa chọn rèm cho phòng ngủ của mình, hy vọng những thông tin trên đây hữu ích với bạn.

Nguyen Oanh
Trả lời 5 năm trước

Rèm phòng mình đang dùng loại có các mảnh vải nhựa rồi kéo dây ấy, đợt này nó cứ bị lệch với kẹt k kéo đc ai biết sửa kiểu gì k?