Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Các loại tủ quần áo cho phòng ngủ mà các bạn nên tham khảo

Trung Dũng Trần15/03/2018 - 13:44

Lượt xem 190

Với kiểu dáng khá đẹp mắt và phù hợp với các nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay, những mẫu dưới đây sở hữu những đường nét thiết kế khá đa dạng và thu hút sự chú ý của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Tủ quần áo tích hợp

Nhằm tiết kiệm diện tích cũng như không gian bày trí, những mẫu tủ quần áo này sẽ được thiết kế tích hợp cùng những món đồ khác nhau trong căn phòng. Trong phòng ngủ, những chiếc tủ quần áo như thế này có xu hướng được thiết kế tích hợp cùng bản trang điểm, bàn làm việc hay thậm chí .

Tủ quần áo âm tường

Những chiếc tủ quần áo âm tường này thích hợp để được thiết kế với những căn phòng ngủ có diện tích không vuông vắn cùng những diện tích lồi ra trong phòng. Với những nét thiết kế như thế này, căn phòng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ mà lại tiết kiệm tối ưu không gian bày trí nội thất.

Bạn cần nhờ sự giúp đỡ của một số kiến trúc sư nếu muốn sở hữu những mẫu thiết kế này. Họ sẽ có trách nhiệm đo đạc cẩn thận và đưa ra tính toán hợp lí nhất sao cho mẫu tủ vừa vặn nhất cho căn phòng

Tủ quần áo không cánh

Cảm giác thoáng đãng trong căn phòng ngủ sẽ được thể hiện tối đa, do đó những chiếc tủ quần áo không cánh đang trở thành xu hướng lựa chọn cho nhiều hộ gia đình. Được thiết kế theo nhiều ngăn, không chỉ để chứa quần áo mà người sử dụng cũng có thể dùng chúng là nơi chứa những phụ kiện khá tiện dụng và gọn gàng.

Hy vọng qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm này, các bạn có thêm thông tin bổ ích trong việc thiết kế chiếc tủ quần áo trong căn hộ của mình!

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Le Van Nam

06/08/2018 - 16:54

Làm tủ âm tường là ổn nhất nhỉ vừa tiết kiệm diên tích lại không bj lồi ra

Làm tủ âm tường là ổn nhất nhỉ vừa tiết kiệm diên tích lại không bj lồi ra

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn