Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mách bạn cách mua chăn điện với giá cả và chất lượng tốt nhất

Thiên Gia An31/01/2018 - 13:50

Lượt xem 92

Từ giờ đến Tết sẽ là khoảng thời gian không khí lạnh liên tục tăng cường. Rét đậm rét hại xảy ra. Nhất là với gia đình có trẻ con thì việc giữ ấm cho trẻ là không thể qua loa. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm chăn điện Daewoo giải pháp cho gia đình bạn có mùa đông không lạnh.

Chất lượng của chăn điện Daewoo:

- Với việc thiết kế qua lớp cách nhiệt và nhiều lớp cách điện. Điện năng được chuyển hóa thành nhiệt năng một cách an toàn nhất.

- Chất liệu vải được chứng nhận chất lượng từ công ty May Việt Nam.

- Người dùng khi sử dụng nên tuân thủ theo quy tắc sử dụng mà nhà sản xuất đề nghị để đảm bảo sử dụng lâu dài chăn điện.

Giá cả của chiếc chăn điện Daewoo:

- Mức giá hiện nay của dòng chăn điện cực hợp lý. Các trung tâm điện máy đang bán với mức giá từ 580.000 - 900.000 tùy loại và tùy vào kích cỡ phù hợp.

- Chăn điện như một vị cứu tinh mua đông đến từ dòng chăn điện giá rẻ của Hàn Quốc

- Kích thước của chăn điện: cực gọn nhẹ và dễ tìm trên thị trường. Với kích thước 1350x1800mm được kiểm chứng chất lượng và đảm bảo an toàn khi sử dụng thì hiện nay các siêu thị chuyên về đồ dùng gia đình vẫn đang cung cấp dạng chăn này để phục vụ gia đình bạn.

Nơi nào bán chăn điện Daewoo?

- Hiện nay trên thị trường Hà Nội có bán rất nhiều loại chăn điện Daewoo với mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo chăn điện Daewoo tại đây:

https://www.vatgia.com/7113/6580982/ch%C4%83n-%C4%91i%E1%BB%87n-h%C3%A0n-qu%E1%BB%91c-daewon-cotton-da01.html

để có thể mua với giá cả hợp lý nhất.

Trên đây mách bạn cách mua chăn điện chính hãng an toàn hợp lý. Hãy tiếp tục đọc các bài viết liên quan của chúng tôi nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn