Top 5 mẫu đèn đọc sách đẹp và tiện lợi nhất!

Đọc sách trước khi đi ngủ là thói quen tốt của không ít người. Việc đọc sách không chỉ giúp tăng thêm kiến thức cho chúng ta mà còn giúp ta thoải mái thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Và đi kèm với việc đọc sách là việc tìm cho mình một loại đèn đọc sách thích hợp, sau đây hãy cùng tìm cho mình một chiếc đèn đọc sách phù hợp với bản thân nhé!

Đèn đọc sách để bàn phòng ngủ.

Đèn ngủ

Đèn đọc sách để bàn thường được bày trên tủ đầu giường, loại đèn này rất đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng, thích hợp không chỉ để đọc sách mà còn để làm vật trang trí cho phòng ngủ của bạn.

Đèn đọc sách gắn tường.

Đèn ngủ

Ưu điểm của đèn đọc sách gắn tưởng là tiết kiệm không gian phòng ngủ của bạn. Vì đặc điểm khó tháo lắp hoặc thay thế và chỉ cung cấp ánh sáng cho một góc, bạn nên chọn vị trí để gắn đèn phù hợp.

Đèn đọc sách thả.

Đèn ngủ

Đèn thả không những được dùng làm đèn trang trí mà còn có thể làm đèn đọc sách cũng rất tuyệt.

Đèn đọc sách dạng đứng

Đèn ngủ

Được thiết kế với kiểu dáng vintage, đèn ngủ dạng cây đứng đọc sách có thể linh động để được ở nhiều vị trí khác nhau. Bạn có thể tùy ý lựa chọn chiếc đèn có kiểu dáng phù hợp với phòng ngủ của mình.

Đèn kẹp đọc sách.

Đèn ngủ đọc sách

So về khả năng cơ động di chuyển thì đây có lẽ là loại đèn đọc sách tiện dụng nhất. Bạn có thể kẹp nó ở mọi nơi: trên giá sách, cạnh bàn hay đầu giường mà không phải lo vấn đề dây điện ngắn vì loại đèn này có dây điện dài tới 1.9m tha hồ cho bạn thoải mái di chuyển.

Chúc các bạn chọn được cho mình một chiếc đèn đọc sách phù hợp, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Chưa có câu trả lời nào