Có nên mua máy đuổi muỗi bằng tinh dầu không?

 Nhà em rất nhiều muỗi vì ẩm thấp, nên mặc dù đã mắc màn mà vẫn thấy con bị muỗi đốt. Các mẹ cho em lời khuyên có nên mua máy đuổi muỗi bằng tinh dầu của Nhật này không ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn có con nhỏ thì không nên nhé, vì mùi hương tinh dầu có thể ảnh hưởng đến trẻ. Theo mình tốt nhất là bạn dành ra một ngày để phun thuốc trừ muỗi cả phòng, sau đó chờ vài ngày cho mùi bay hết rồi vào ở

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

hàng nhật thì yên tam chất lượng đi bạn ạ.Chỉ có điều mua được hàng chnhs hãng và xách tay không thôi