Có nên dùng đèn sưởi Halogen trong phòng trẻ sơ sinh?

Mùa đông sắp đến, mà phòng tôi chỉ có điều hòa 1 chiều nên tôi đang tính mua một cái đèn sưởi halogen để sưởi ấm cho cháu (bé được 1 tháng tuổi)

Tôi muốn hỏi là sử dụng đèn sưởi như vậy liệu có an toàn không, có đốt hết ô-xi trong phòng không?

Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Nếu phòng bạn không đủ ấm, đầu tiên hãy mặc quần áo ấm cho bé trước nhé, còn đèn sưởi chỉ nên dùng khi tắm để bé đỡ lạnh thôi. Dùng trong phòng lâu làm khô da bé