Tôi muốn mở cửa hàng kinh doanh nội thất trẻ em, công ty có thể cung cấp nguồn hàng cho tôi với giá ưu đãi khôg?

BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ trực tiếp với cửa hàng nhé vatgia.com không nắm giữ thông tin về giá bán buôn sản phẩm của các cửa hàng bạn ạ.
trần đức thắng
Trả lời 14 năm trước
chào bạn! công ty chúng tôi la công ty chuyên sản xuất đồ nội ngoại thất cao cấp những mặt hàng chúng tôi sản xuất như : bàn ghế, giường, tủ trong đó có nôi là mặt hàng nội thất trẻ em với nhiều loại mẫu mã Nôi phong phú đa dạng giá cạnh tranh. nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ qua số đt : 01697071975 hoặc qua mail: tranducthang1801@yahoo.com. chào trân trọng
Trần Thị Thanh Bình
Trả lời 14 năm trước
Công ty chúng tôi là công ty chế biến gỗ Tân Đăng Khoa địa chỉ: 177 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh,TPHCM ĐT: 08 3 898 1234 - Fax: 08 3 898 1522 Công ty chúng tôi chủ yếu mua gỗ tròn về cưa xẻ và bán cho các cty khác, và chúng tôi tận dụng những lóng gỗ dư thừa để làm hàng nội thất xuất khẩu. Khoảng mấy năm trước đây chúng tôi chuyên xuất hàng nội thất trẻ em đi nước ngoài, tuy nhiên 02 năm trở về đây chúng tôi bán cả hàng nội thất trong nước, mặt hàng này chúng tôi xuất cả ra Hà Nội, Vũng tàu, Cần thơ, Đồng Nai, Huế...giá cả rất cạnh tranh, mặt hàng phong phú... Nếu có nhu cầu hãy liên lạc với chúng tôi: tandangkhoa@gmail.com. Nếu bạn có thể hãy ghé thăm nhà máy công ty chúng tôi, Bạn cho tôi địa chỉ email, tôi sẽ gửi bạn một số hình ảnh về sản phẩm nội thất cho trẻ em. Ngoài ra công ty chúng tôi có một dây truyền cửa gỗ rất hiện đại, giá vô cùng cạnh tranh. Rất muốn hợp tác với bạn Phòng kinh doanh Trần Thị Thanh Bình 0903 904 882