Gối mát xa có bác nào biết?

Các chị ơi, em thấy trên thị trường hiện nay có gối mát xa bằng gấm, bằng giả da hoặc nhung, có loại giá từ 100k - gần 200k, có mấy các nút ở trên đó. Nhà nào đã dùng rồi cho em ý kiến nhé? Dùng có tốt không? Nên mua loại chất liệu gì? Cho em địa chỉ và giá cả luôn nhé. Cám ơn các chị rất nhiều.
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Mình có biết một địa chỉ hình như là số nhà 51 ngõ 75 đường Giải Phóng. Mình đã mua 01 chiếc ở đó, nhưng theo mình nghĩ cái gối đó chỉ hợp với người già thôi, minh ko thích lắm. Bạn cứ tới đó thử xem, ở đó họ chuyên bán buôn đấy.
đoàn văn tuấn
Trả lời 9 năm trước
MÁY MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCBẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 36T , 1 ĐỔI 1 TRONG MỘT TUẦNLƯU Ý. TRONG 1 TUẦN NẾU MÁY CÓ VẤN ĐỀ KHÁCH CÓ THỂ ĐỔI MÁY MỚI 100%NGOÀI 1 TUẦN HÀNG ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 36TTRUNG TÂM BẢO HÀNHĐỊA CHỈ: SỐ 46/44 NGÕ 75 ĐƯỜNG HỒNG HÀ – PHƯỜNG PHÚC XÁ – QUẬN BA ĐÌNH – HÀ NỘIĐT:0466807576 - 04.37171143QUÝ KHÁCH VÀO TRANG CHỦ MUA ĐƯỢC GIẢM 5%WWW.DIENMAYTUANTHANH.COM- Tên sản phẩm: Đệm massage tòan thân 2014- Điện áp vào: 220V – 240V AC- Điện áp ra: DC 12V 50Hz- Điện năng tiêu thụ: 48 W- Hẹn giờ: 15 phút- Hoạt động 30 phút- Xuất xứ :hàn quốcQUÝ KHÁCH VÀO TRANG CHỦ MUA ĐƯỢC GIẢM 5%http://dienmaytuanthanh.comQUÀ TẰNG KHI MUA HÀNGĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐC Làm việc quá nhiều, lao động nặng, hay sự thay đổi thất thường của thời tiết… là những nguyên nhân dẫn đến chứng đau lưng, đau vai gáy.ĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCĐau lưng dai dẳng không chỉ gây khó chịu cho cơ thể, làm giảm khả năng làm việc, mà còn cản trở cuộc sống hằng ngày của bạn. Tuy nhiên, điều đó không phải là dấu chấm hết cho những ngày tươi đẹp, tất cả những gì bạn cần làm là trang bị cho mìnhđệm massagetòan thân 2014 trên ghế làm việc, trên xe, hay trên giường nằm của mình… chỉ cần như thế là có thể hoàn toàn chấm dứt các triệu chứng này. Bên cạnh đó, bạn có thể đượcmassage lưng, cổ, đầu, mông chuyên sâu.ĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGEĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCmassage toàn thângiúp xoa dịu căng thẳng, làm lưu thông mạch huyết, làm cho cơ thể giải tỏa các áp lực thể chất và tinh thần nên được xem là một phương pháp phục hồi sức khỏe tốt.Đệm massage toàn thân 2014có nhiều tác dụng như thư giãn toàn thân, giảm stress, hỗ trợ điều trị các bệnh mạch máu, phục hồi gân cơ dây chằng sau chấn thương, kết hợp với day ấn huyệt để điều trị một số rối loạn trong cơ thể…ĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCCác chức năng củaĐệm massage toàn thân shachuđem lại lợi ích gì?ĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCĐệm massageđược thực hiện theo nhiều kiểu khác nhau với 7 động cơ gồm 2 động cơ mát xa đấm đặt ở phần lưng trên giúp bạn thoát khỏi nhức mỏi bất cứ khi nào bạn muốn, 2 động cơ giúp bạn thoát khỏi các chứng đau vai gáy và nhức đầu do stress, 3 động cơ phần đệm lót giúp thư giản phần mông chịu lực tác dụng cả cơ thể nguyên ngày.ĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCmassage tòan thân 2014 là kiểu massage thao tác lên các mô mềm. Để đạt được kết quả tốt nhất và tạo sự thoải mái bạn nên sử dụng thường xuyên. 4 chức năng: massage, day, rung, nhiệt và 3 chế độ day: cao, thấp, tất cả phần lưng cuối cùng là 2 chế độ bóp: day-bóp, bóp phần vai, cổ. Tất cả là những thao tác cơ bản trong một đệm massage toàn thân massage tòan thân 2013, nhờ đó toàn bộ cơ thể được phục hồi và một số bệnh như đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa, đau bụng kinh nguyệt, đường ruột hoặc những vấn đề về hệ tuần hoàn, hô hấp và cả dị ứng đều giảm hoặc khỏi hẳn.Điểm nổi bật từĐệm massage shachunhư thế nào?ĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCMục đích củaĐệm massage shachura đời là giúp cơ thể đạt được hoặc lấy lại thăng bằng trong quá trình phân bổ năng lượng. Phương pháp của đệm massage tòan thân tác động từ bên ngoài và sâu bên trong cơ thể như tới cơ, gân, khớp, các mô liên kết, các dây thần kinh, hệ tiêu hóa và hệ hô hấp, kết quả là giải thoát các ách tắc của các luồng chân khí trong khi di chuyển trong cơ thể, kích thích các luồng chân khí di chuyển tuần hoàn và giải phóng năng lượng thông qua các huyệt đạo.ĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCCác con lăn di chuyển linh hoạt xoa bóp hiệu quả các vùng mệt mỏi từ vai xuống kèm theo có chế độ mát xa đáp ứng từng vùng riêng biệt và mát xa kết hợp. Bộ nắn dòng 220V và bộ nắn dòng dùng trên ô tô giúp bạn được mát xa khi ở nhà, ở văn phòng và trên ô tô. Vừa là ghế mát xa, vừa là ghế ngủ trưa, xem tivi cho cả gia đình.Hệ thống dây đai cho phép gắn đệm massage tòan thân 2014 vào hầu hết các loại ghế dựa và ghế ô tô. Bộ điều khiển đầy đủ chức năng. Thiết kế sang trọng, bề thế, điều khiển bằng vi xử lý với nhiều chế độ mát xa nên luôn mang lại cảm giác mới lạ và thú vị.Thông số kỷ thuậtĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCSản phẩm cùng danh mụcMÁY MASSAGE ĐẦU HEADLiên hệĐAI MASSAGE BỤNG TPO - G01Liên hệĐai mát xa bụng TINGLI KN-G01Liên hệ
đoàn văn tuấn
Trả lời 9 năm trước
ĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCBẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 24T , 1 ĐỔI 1 TRONG MỘT TUẦNLƯU Ý. TRONG 1 TUẦN NẾU MÁY CÓ VẤN ĐỀ KHÁCH CÓ THỂ ĐỔI MÁY MỚI 100%NGOÀI 1 TUẦN HÀNG ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 24TTRUNG TÂM BẢO HÀNHĐỊA CHỈ: SỐ 46/44 NGÕ 75 ĐƯỜNG HỒNG HÀ – PHƯỜNG PHÚC XÁ – QUẬN BA ĐÌNH – HÀ NỘIĐT:0466807576 FAX 04371736005QUÝ KHÁCH VÀO TRANG CHỦ MUA ĐƯỢC GIẢM 5%http://dienmaytuanthanh.comĐệm Massage toàn thân2014Làm việc quá nhiều, lao động nặng, hay sự thay đổi thất thường của thời tiết… là những nguyên nhân dẫn đến chứng đau lưng, đau vai gáy. ĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCĐau lưng dai dẳng không chỉ gây khó chịu cho cơ thể, làm giảm khả năng làm việc, mà còn cản trở cuộc sống hằng ngày của bạn. Tuy nhiên, điều đó không phải là dấu chấm hết cho những ngày tươi đẹp, tất cả những gì bạn cần làm là trang bị cho mìnhđệm massagetòan thân 2013 trên ghế làm việc, trên xe, hay trên giường nằm của mình… chỉ cần như thế là có thể hoàn toàn chấm dứt các triệu chứng này. Bên cạnh đó, bạn có thể đượcmassage lưng, cổ, đầu, mông chuyên sâu. ĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCmassage toàn thângiúp xoa dịu căng thẳng, làm lưu thông mạch huyết, làm cho cơ thể giải tỏa các áp lực thể chất và tinh thần nên được xem là một phương pháp phục hồi sức khỏe tốt.Đệm massage toàn thân 2014có nhiều tác dụng như thư giãn toàn thân, giảm stress, hỗ trợ điều trị các bệnh mạch máu, phục hồi gân cơ dây chằng sau chấn thương, kết hợp với day ấn huyệt để điều trị một số rối loạn trong cơ thể…Các chức năng củaĐệm massage toàn thân đem lại lợi ích gì?ĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCĐệm massageđược thực hiện theo nhiều kiểu khác nhau với 7 động cơ gồm 2 động cơ mát xa đấm đặt ở phần lưng trên giúp bạn thoát khỏi nhức mỏi bất cứ khi nào bạn muốn, 2 động cơ giúp bạn thoát khỏi các chứng đau vai gáy và nhức đầu do stress, 3 động cơ phần đệm lót giúp thư giản phần mông chịu lực tác dụng cả cơ thể nguyên ngày.massage tòan thân 2013 là kiểu massage thao tác lên các mô mềm. Để đạt được kết quả tốt nhất và tạo sự thoải mái bạn nên sử dụng thường xuyên. 4 chức năng: massage, day, rung, nhiệt và 3 chế độ day: cao, thấp, tất cả phần lưng cuối cùng là 2 chế độ bóp: day-bóp, bóp phần vai, cổ. Tất cả là những thao tác cơ bản trong một đệm massage toàn thân massage tòan thân 2013, nhờ đó toàn bộ cơ thể được phục hồi và một số bệnh như đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa, đau bụng kinh nguyệt, đường ruột hoặc những vấn đề về hệ tuần hoàn, hô hấp và cả dị ứng đều giảm hoặc khỏi hẳn.ĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCĐiểm nổi bật từĐệm massage shachunhư thế nào?Mục đích củaĐệm massage shachura đời là giúp cơ thể đạt được hoặc lấy lại thăng bằng trong quá trình phân bổ năng lượng. Phương pháp của đệm massage tòan thân tác động từ bên ngoài và sâu bên trong cơ thể như tới cơ, gân, khớp, các mô liên kết, các dây thần kinh, hệ tiêu hóa và hệ hô hấp, kết quả là giải thoát các ách tắc của các luồng chân khí trong khi di chuyển trong cơ thể, kích thích các luồng chân khí di chuyển tuần hoàn và giải phóng năng lượng thông qua các huyệt đạo.ĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐC Các con lăn di chuyển linh hoạt xoa bóp hiệu quả các vùng mệt mỏi từ vai xuống kèm theo có chế độ mát xa đáp ứng từng vùng riêng biệt và mát xa kết hợp. Bộ nắn dòng 220V và bộ nắn dòng dùng trên ô tô giúp bạn được mát xa khi ở nhà, ở văn phòng và trên ô tô. Vừa là ghế mát xa, vừa là ghế ngủ trưa, xem tivi cho cả gia đình.Hệ thống dây đai cho phép gắn đệm massage tòan thân 2014 vào hầu hết các loại ghế dựa và ghế ô tô. Bộ điều khiển đầy đủ chức năng. Thiết kế sang trọng, bề thế, điều khiển bằng vi xử lý với nhiều chế độ mát xa nên luôn mang lại cảm giác mới lạ và thú vị.ĐỆM MASSAGE , MÁY MASSAGE LƯNG CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP ĐỆP MASSAGE CAO CẤP VÀ GHẾ MASSAGE CAO CẤP . ĐỆM MASSAGE HÀN QUỐC . GHẾ MASSAGE HÀN QUỐC . MÁY MASSAGE HÀN QUỐCThông số kỷ thuật- Tên sản phẩm: Đệm massage tòan thân 2014- Điện áp vào: 220V – 240V AC- Điện năng tiêu thụ: 48W- Hoạt động 30 - 60phút- xuất xứ ; hàn quốc
đoàn Tuấn
Trả lời 9 năm trước

GỐI MASSAGE . GỐI MÁT XA . GOI MAT XA . GỐI MASSAGE SHACHU . GỐI MASSAGE SACHU . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MASSAGEXUAAAST XỨ HÀN QUỐC. GỐI MASSAGE CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

BẢO HÀNH 24T , 1 ĐỔI 1 TRONG MỘT TUẦN

LƯU Ý . TRONG 1 TUẤN NẾU MÁY CÓ VẤN ĐỀ KHÁCH CÓ THẺ ĐỔI MÁY MỚI

NGOÀI 1 TUẦN HÀNG ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 24T

TRUNG TÂM BẢO HÀNH

ĐỊA CHỈ: TẦNG 2 ,SỐ 46/44 NGÕ 75 ĐƯỜNG HỒNG HÀ – PHƯỜNG PHÚC XÁ – QUẬN BA ĐÌNH – HÀ NỘI

ĐT:04.66807576 - 04.37171143

QUÝ KHÁCH VÀO TRANG CHỦ MUA ĐƯỢC GIẢM 5%

WWW.DIENMAYTUANTHANH.COM

GỐI MASSAGE . GỐI MÁT XA . GOI MAT XA . GỐI MASSAGE SHACHU . GỐI MASSAGE SACHU . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MASSAGEXUAAAST XỨ HÀN QUỐC. GỐI MASSAGE CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

QUÀ TẰNG KHI MUA HÀNG

Viên đá đấm bópShachu Energy Pillow SH - 568 Viên đá đấm bóp
1. Xoa bóp, massage
2. Nhiệt êm dịu
3. Hai vòng xoay

GỐI MASSAGE . GỐI MÁT XA . GOI MAT XA . GỐI MASSAGE SHACHU . GỐI MASSAGE SACHU . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MASSAGEXUAAAST XỨ HÀN QUỐC. GỐI MASSAGE CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

XIN QUÝ KHÁCH KIỂM TRA KỸ TRÁNHMUA VÀO HÀNG GIẢ . HÀNH CHÍNH HÃNG XUẤT XỨ HÀN QUỐC

Mô tả chi tiết: GốiShachu Energy Pillow SH - 568

+ Gọn nhẹ, dễ sử dụng

+ Trang bị với 4 quả cầu lắp trong, massage xoa bóp vào các cơ và huyệt

+ Có bảng điều khiển giúp dễ dàng điều chỉnh chế độ massage

+ Chức năng sưởi nóng bằng tia hồng ngoại

+ Cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường sự trao đổi chất của các tế bào

+ Giảm đau, giảm tình trạng căng cơ, xua tan những cơn mệt mỏi

+ Có thể dùng để massage cho nhiều vị trí trên cơ thể như: cổ, vai, lưng, bụng, đùi, bắp chân, bàn chân, bàn tay,...

+ Điện nguồn: 220V /50Hz

+ Công suất: 22W

GỐI MASSAGE . GỐI MÁT XA . GOI MAT XA . GỐI MASSAGE SHACHU . GỐI MASSAGE SACHU . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MASSAGEXUAAAST XỨ HÀN QUỐC. GỐI MASSAGE CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

GỐIASSAGE . GỐI MÁT XA . GOI MAT XA . GỐI MASSAGE SHACHU . GỐI MASSAGE SACHU . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MASSAGEXUAAAST XỨ HÀN QUỐC. GỐI MASSAGE CHÍNH HÃNG HÀN QUỐCGỐI MASSAGE . GỐI MÁT XA . GOI MAT XA . GỐI MASSAGE SHACHU . GỐI MASSAGE SACHU . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MASSAGEXUAAAST XỨ HÀN QUỐC. GỐI MASSAGE CHÍNH HÃNG HÀN QUỐCGỐI MASSAGE . GỐI MÁT XA . GOI MAT XA . GỐI MASSAGE SHACHU . GỐI MASSAGE SACHU . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MASSAGEXUAAAST XỨ HÀN QUỐC. GỐI MASSAGE CHÍNH HÃNG HÀN QUỐCGỐI MASSAGE . GỐI MÁT XA . GOI MAT XA . GỐI MASSAGE SHACHU . GỐI MASSAGE SACHU . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MASSAGEXUAAAST XỨ HÀN QUỐC. GỐI MASSAGE CHÍNH HÃNG HÀN QUỐCGỐI MASSAGE . GỐI MÁT XA . GOI MAT XA . GỐI MASSAGE SHACHU . GỐI MASSAGE SACHU . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MASSAGEXUAAAST XỨ HÀN QUỐC. GỐI MASSAGE CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC GỐI MASSAGE . GỐI MÁT XA . GOI MAT XA . GỐI MASSAGE SHACHU . GỐI MASSAGE SACHU . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MASSAGEXUAAAST XỨ HÀN QUỐC. GỐI MASSAGE CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

GỐI MASSAGE . GỐI MÁT XA . GOI MAT XA . GỐI MASSAGE SHACHU . GỐI MASSAGE SACHU . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MÁT XA HÀN QUỐC . GỐI MASSAGEXUAAAST XỨ HÀN QUỐC. GỐI MASSAGE CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

Sản phẩm cùng danh mục
  • May-massage-chan-LS-HY--8586

    Máy massage chân LS HY- 8586

    Liên hệ

  • May-massage-shachu-2014-SH---898--lung--vai--gay--mong

    Máy massage shachu 2014 SH - 898 . lưng . vai . gáy . mông

    Liên hệ

  • May-massage-chan-cao-cap-LEGS

    Máy massage chân cao cấp LEGS

    Liên hệ