Tư vấn mua chăn ga gối đệm cho mùa cưới ?

pq
Trả lời 12 năm trước

Thị trường chăn ga gối đệm năm 2011 vô cùng đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, chất liệu cũng như giá thành sản phẩm. Từ đó khách hàng cũng có thêm nhiều phương án để lựa chọn hơn.

Mỗi người có một sở thích khác nhau về màu sắc, tuy nhiên theo nhận định của các nhân viên bán hàng tại một số cửa hàng chăn ga gối đệm tại Cầu Giấy, HN, xu hướng màu sắc năm nay vẫn là những tông mầu nóng ấm như các bộ chăn ga gối RA6, RA3, DL 80, DL 67, BS 1, BS 2, AT1B, …. Những mầu sắc này tạo cảm giác ấm áp, kết hợp với kiểu dáng sang trọng nên rất được ưa chuộng.

Mách nhỏ cho bạn mua chăn ga gối đệm, Thị trường - Tiêu dùng,

Hai mẫu chăn ga gối đệm này là 2 trong rất nhiều mẫu đẹp năm nay

Mách nhỏ cho bạn mua chăn ga gối đệm, Thị trường - Tiêu dùng,

Các sản phẩm về chăn ga gối được làm nhiều bằng chất liệu cotton, trong đó phổ biến là 3 loại 100% cotton thường, 100 cotton thêu, và 100% cotton đặc biệt, những chất liệu này rất nhẹ, mềm mại, thông thoáng, lại được cải tiến bằng cách pha lụa nên lớp vải sẽ mềm và đẹp hơn.

Mách nhỏ cho bạn mua chăn ga gối đệm, Thị trường - Tiêu dùng,

Những họa tiết kẻ hồng cũng rất được người tiêu dùng chú ý

Riêng về đệm thì còn đa dạng hơn nữa: từ đệm bông ép, đệm chống khuẩn nano, đệm bông gấm chống khuẩn, đến đệm lò xo, đệm lò xo túi…. Rất nhiều chủng loại và mẫu mã mới, được cải tiến rất nhiều so với những năm trước. Có rất nhiều hãng đã rất tỉ mỉ lồng túi bảo vệ cho từng chiếc lò xo, nhờ vậy lò xo được bảo vệ rất tốt tránh bị oxi hóa, giảm tiếng ồn, không cho côn trùng xâm nhập và hạn chế nấm mốc. Một số lại được cải tiến để tăng khả năng chống khuẩn, được cấp chứng nhận bởi các tổ chức uy tín từ Mỹ.

Một điểm nhỏ nhưng rất thú vị về bao bì sản phẩm năm nay: chất liệu và kiểu dáng bao bì rất đa dạng hơn những năm trước: như bằng nilon, bằng túi vải, bằng gỗ, ... rất bền và giúp bạn có thể cất giữ hàng chăn ga gối gọn gàng.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Chiếc gối rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Nếu gối quá cao so với thân người sẽ khiến cổ bị mỏi. Tốt nhất nên chọn những chiếc gối có độ cao vừa phải, bề mặt phẳng. Những người mắc bệnh huyết áp thấp nên dùng gối mỏng để máu dễ dàng lưu thông lên não. Những chiếc gối làm bằng sợi tổng hợp là phù hợp nhất với những người hay mắc bệnh dị ứng vì những sợi này thường trơn và không có lông bụi.

Cả cuộc đời con người, khoảng 1/3 thời gian là ngủ, do đó đệm cũng là vật dụng quan trọng. Theo các nhà khoa học, nhìn từ góc độ kết cấu sinh lý của cơ thể con người, các loại đệm mềm không phải là lý tưởng. Ngủ trên những chiếc đệm mềm, khi nằm nghiêng, cột sống của con người sẽ có hình cung, như vậy sẽ làm cho dây chằng và khớp xương ở gần cột sống phải chịu sức nặng quá tải. Lâu ngày rất dễ dẫn đến khó chịu và đau cột sống. Với trẻ em, do xương của trẻ em vẫn chưa định hình phát triển nếu ngủ trên đệm mềm dễ phát sinh ra bệnh, có thể khiến xương sống bị cong. Do đó, các chuyên gia y học đưa ra lời khuyên nên ngủ trên đệm phẳng. Ngủ ở đệm phẳng có thể làm cho cột sống về cơ bản là giữ được trạng thái sinh lý bình thường. Trẻ em ngủ trên đệm phẳng sẽ có lợi cho sự phát triển bình thường của xương. Phụ nữ ngủ trên đệm phẳng có lợi cho việc duy trì các đường cong hình thể tuyệt đẹp.
Sau khi có giường đệm,việc không kém phần quan trọng đối với những đôi vợ chồng sắp cưới là sắm bộ ga, chăn, gối, bởi chiếc giường cưới luôn hiện diện như “tổ ấm” riêng tư của đôi uyên ương.

Chất liệu chủ đạo cho ga, chăn, gối năm nay là 100% cotton với nhiều màu sắc tươi tắn và hoa văn trang nhã. Một bộ ga, chăn, gối bây giờ bao gồm nhiều phụ kiện: ga phủ, ga chun, chăn hè thu, vỏ chăn đông, gối đôi, gối đơn, gối dựa, gối ôm… Kiểu kết hoa lên màn tuyn xưa đã được thay thế bằng việc đính một vài bông hoa cùng tông màu với bộ ga, chăn, gối lên tường hoặc đầu thành giường, chủ yếu chỉ là điểm nhấn và làm nền cho bộ ga, chăn, gối cưới.

Vấn đề bạn phải lưu tâm ngay từ đầu khi quyết định mua ga, chăn, gối cưới: phải cùng gam màu với tường và rèm cửa phòng ngủ. Màu tường phòng ngủ là màu kem, nên chọn ga trải giường màu vàng nhạt hoặc hơi đậm, có in những hình hoa văn hoặc con thú nhỏ màu kem đậm, gối với những đường kẻ to màu vàng nhạt, chăn đồng màu với ga. Rèm cửa có thể là kẻ hoặc hoa văn hồng nổi trên nền trắng đục. Chao đèn màu phấn hồng, hoa cắm màu hồng (có thể là đậm).

Màu tường phòng ngủ là mơ chín: Ga trải giường màu kem đậm (hoa văn kết hợp giữa màu mơ và màu xanh nhạt), gối đồng màu với chân ga và thân ga, chăn kẻ sọc to, kết hợp giữa 3 màu: mơ, xanh nhạt và trắng đục. Rèm cửa màu mơ nhạt, in hoa văn màu trắng hoặc xanh nhạt. Chao đèn màu trắng đục, có thể cắm hoa màu trắng hoặc màu mơ.

Tương tự với các màu tường phòng ngủ khác, bạn có thể chọn ga, chăn, gối, may rèm cửa như cách trên, hoặc chọn màu sắc gần giống như màu tường.

Nếu chọn được bộ đồ cho giường phòng cưới tân hôn hợp lý thì không những đảm bảo sức khỏe mà còn có thể duy trì phát triển hạnh phúc của các đôi uyên ương được lâu dài mặn nồng đầy đủ viên mãn nhất.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Việc chuẩn bị phòng cưới đòi hỏi bạn trẻ cần phải đầu tư nhiều thời gian để tìm tòi và lựa chọn.

Chất liệu chủ đạo cho ga, chăn, gối năm nay là 100% cotton với nhiều màu sắc tươi tắn và hoa văn trang nhã. Một bộ ga, chăn, gối bây giờ bao gồm nhiều phụ kiện: ga 2 tầng, ga có thành, có trần, ga buộc nơ 4 góc, chăn hè thu, chăn thu đông, gối đôi, gối đơn, gối dựa, gối ôm...

Kiểu kết hoa lên màn tuyn xưa đã được thay thế bằng việc đính một vài bông hoa cùng tông màu với bộ ga, chăn, gối lên tường hoặc đầu thành giường, chủ yếu chỉ là điểm nhấn và làm nền cho bộ ga, chăn, gối cưới.

Vấn đề bạn phải lưu tâm ngay từ đầu khi quyết định mua ga, chăn, gối cưới: phải cùng gam màu với tường và rèm cửa phòng ngủ. Màu tường phòng ngủ là màu kem, nên chọn ga trải giường màu vàng nhạt hoặc hơi đậm, có in những hình hoa văn hoặc con thú nhỏ màu kem đậm, gối với những đường kẻ to màu vàng nhạt, chăn đồng màu với ga. Rèm cửa có thể là kẻ hoặc hoa văn hồng nổi trên nền trắng đục. Chao đèn màu phấn hồng, hoa cắm màu hồng (có thể là đậm).

Màu tường phòng ngủ là mơ chín: Ga trải giường màu kem đậm (hoa văn kết hợp giữa màu mơ và màu xanh nhạt), gối đồng màu với chân ga và thân ga, chăn kẻ sọc to, kết hợp giữa 3 màu: mơ, xanh nhạt và trắng đục. Rèm cửa màu mơ nhạt, in hoa văn màu trắng hoặc xanh nhạt. Chao đèn màu trắng đục, có thể cắm hoa màu trắng hoặc màu mơ.

Tương tự với các màu tường phòng ngủ khác, bạn có thể chọn ga, chăn, gối, may rèm cửa như cách trên, hoặc chọn màu sắc gần giống như màu tường.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Chiếc gối rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Nếu gối quá cao so với thân người sẽ khiến cổ bị mỏi. Tốt nhất nên chọn những chiếc gối có độ cao vừa phải, bề mặt phẳng. Những người mắc bệnh huyết áp thấp nên dùng gối mỏng để máu dễ dàng lưu thông lên não. Những chiếc gối làm bằng sợi tổng hợp là phù hợp nhất với những người hay mắc bệnh dị ứng vì những sợi này thường trơn và không có lông bụi.
Cả cuộc đời con người, khoảng 1/3 thời gian là ngủ, do đó đệm cũng là vật dụng quan trọng.

Theo các nhà khoa học, nhìn từ góc độ kết cấu sinh lý của cơ thể con người, các loại đệm mềm không phải là lý tưởng. Ngủ trên những chiếc đệm mềm, khi nằm nghiêng, cột sống của con người sẽ có hình cung, như vậy sẽ làm cho dây chằng và khớp xương ở gần cột sống phải chịu sức nặng quá tải. Lâu ngày rất dễ dẫn đến khó chịu và đau cột sống. Với trẻ em, do xương của trẻ em vẫn chưa định hình phát triển nếu ngủ trên đệm mềm dễ phát sinh ra bệnh, có thể khiến xương sống bị cong. Do đó, các chuyên gia y học đưa ra lời khuyên nên ngủ trên đệm phẳng. Ngủ ở đệm phẳng có thể làm cho cột sống về cơ bản là giữ được trạng thái sinh lý bình thường. Trẻ em ngủ trên đệm phẳng sẽ có lợi cho sự phát triển bình thường của xương. Phụ nữ ngủ trên đệm phẳng có lợi cho việc duy trì các đường cong hình thể tuyệt đẹp.

Sau khi có giường đệm,việc không kém phần quan trọng đối với những đôi vợ chồng sắp cưới là sắm bộ ga, chăn, gối, bởi chiếc giường cưới luôn hiện diện như “tổ ấm” riêng tư của đôi uyên ương.

Chất liệu chủ đạo cho ga, chăn, gối năm nay là 100% cotton với nhiều màu sắc tươi tắn và hoa văn trang nhã. Một bộ ga, chăn, gối bây giờ bao gồm nhiều phụ kiện: ga phủ, ga chun, chăn hè thu, vỏ chăn đông, gối đôi, gối đơn, gối dựa, gối ôm… Kiểu kết hoa lên màn tuyn xưa đã được thay thế bằng việc đính một vài bông hoa cùng tông màu với bộ ga, chăn, gối lên tường hoặc đầu thành giường, chủ yếu chỉ là điểm nhấn và làm nền cho bộ ga, chăn, gối cưới.

Vấn đề bạn phải lưu tâm ngay từ đầu khi quyết định mua ga, chăn, gối cưới: phải cùng gam màu với tường và rèm cửa phòng ngủ. Màu tường phòng ngủ là màu kem, nên chọn ga trải giường màu vàng nhạt hoặc hơi đậm, có in những hình hoa văn hoặc con thú nhỏ màu kem đậm, gối với những đường kẻ to màu vàng nhạt, chăn đồng màu với ga. Rèm cửa có thể là kẻ hoặc hoa văn hồng nổi trên nền trắng đục. Chao đèn màu phấn hồng, hoa cắm màu hồng (có thể là đậm).

Màu tường phòng ngủ là mơ chín: Ga trải giường màu kem đậm (hoa văn kết hợp giữa màu mơ và màu xanh nhạt), gối đồng màu với chân ga và thân ga, chăn kẻ sọc to, kết hợp giữa 3 màu: mơ, xanh nhạt và trắng đục. Rèm cửa màu mơ nhạt, in hoa văn màu trắng hoặc xanh nhạt. Chao đèn màu trắng đục, có thể cắm hoa màu trắng hoặc màu mơ.

Tương tự với các màu tường phòng ngủ khác, bạn có thể chọn ga, chăn, gối, may rèm cửa như cách trên, hoặc chọn màu sắc gần giống như màu tường.

Nếu chọn được bộ đồ cho giường phòng cưới tân hôn hợp lý thì không những đảm bảo sức khỏe mà còn có thể duy trì phát triển hạnh phúc của các đôi uyên ương được lâu dài mặn nồng đầy đủ viên mãn nhất.

wto phượng
Trả lời 12 năm trước

Thứ nhất: Khi đi mua chan ga goi dem, người tiêu dùng nên chọn mua hàng tại các đại lý chính hãng của công ty. Điều này vừa đảm bảo mua được hàng chính hãng, mua đúng giá niêm yết, vừa đảm bảo bạn được hưởng đầy đủ chế độ khuyến mãi, bảo hành của công ty. Danh sách các đại lý phân phối, người tiêu dùng có thể tham khảo tại website của các công ty sản xuất. Tuy nhiên, hiện nay cũng đã xuất hiện một số cửa hàng treo biển Đại lý nhưng không phải là Đại lý chính hãng do một số đơn vị chỉ mở một Đại lý chính hãng tại một huyện, thành phố, do đó, điều quan trọng nhất là lưu ý ác thông tin về sản phẩm và chế độ bảo hành. Nên lấy hóa đơn mua hàng để làm căn cứ khiếu nại và được bảo vệ trong trường hợp mua phải hàng hóa không đảm bảo.

Thứ hai: Lưu ý về sản phẩm.

- Đối với các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon, để phân biệt hàng thật với hàng nhái, chúng ta có thể căn cứ vào tem dán trên sản phẩm chống hàng giả mà công ty nhập từ Hàn Quốc về. Lõi ruột của các sản phẩm Everon đều có dập chữ nổi Everon, khóa kéo của bất kỳ sản phẩm nào cũng dập chữ Everon rõ ràng.

- Các sản phẩm chan ga chính hãng của chính hãng của Hanvico đều được gắn logo biểu tượng của công ty trên một góc sản phẩm. Chúng ta nên xem xét kỹ các tem, mác này trước khi quyết định mua hàng, tránh tình trạng phải trả giá cao nhưng không mua được hàng chính hãng.
- Với các sản phẩm chính hiệu của Canada, bên góc hay trên mác sản phẩm đều có hình quốc huy Canada. Để tránh nhầm lẫn, cúng ta nên kiểm tra kỹ logo của sản phẩm.

Tencel Shop- phân phối, bán buôn bán lẻ các loại chăn ga gối đệm chất liệu Tencel, Cotton
và các chất liệu cao cấp khác.

Địa chỉ: 106 C5 Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội (Sau bách hóa tổng hợp Thanh Xuân)

Đỗ Thị Minh Hoa
Trả lời 11 năm trước

Lập gia đình là việc trọng đại của cả đời người, ngoài việc chuẩn bị cho lễ cưới bạn còn phải lo sắm sửa cho gia đình nhỏ của mình, phòng ngủ là một nơi quan trọng, bạn cần chuẩn bị một bộ chăn gối tốt nhất, phù hợp nhất với phòng ngủ của bạn

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm CHĂN GỐI LÔNG VŨ ANHEMFEATHER chất liệu 100% LÔNG VŨ tự nhiên với đủ các kích thước , mẫu mã cho bạn lựa chọn

Địa chỉ : P305 - 109 - Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Yahoo : feather.anhem06

SĐT : 0977554354

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu chọn được bộ đồ cho giường tân hôn hợp lý thì không những đảm bảo sức khỏe mà còn có thể nâng niu hạnh phúc viên mãn cho các đôi uyên ương.

Có thể điểm ra đây một số tiêu chí quan trọng nhất để các cặp đôi sắp cưới lấy làm căn cứ cho sự lựa chọn của mình:

1.Phù hợp với sở thích:

Bạn thích nằm đệm cứng hay mềm tương đối? Màu sắc ưa chuộng của bạn như thế nào?

Đệm bông ép với tỷ lệ bông ép cao sẽ có độ cứng cao hơn. Đệm lò xo và đệm cao su có độ cứng tương đối thấp hơn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua hàng chính hãng vì dù đệm cứng hay mềm, các hãng sản xuất uy tín luôn đảm bảo về độ cứng tiêu chuẩn và quan trọng là độ phẳng (không lún) của sản phẩm.

Về màu sắc, cùng với sở thích riêng, người mua cũng có thể tham khảo các gợi ý sau: Các gam màu đơn giản nhẹ nhàng sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái cho phòng ngủ. Màu cam nhạt giúp hấp thụ canxi, ăn ngon miệng; màu vàng cam còn làm cho tinh thần phấn khởi, tâm trạng vui vẻ. Màu xanh lá cây nhạt - giúp bình tĩnh, giảm căng thẳng. Màu xanh lam có lợi cho việc hạ huyết áp và giúp nhịp thở trở lại bình thường.

2.Sự hài hòa với phòng cưới:

Chăn ga gối có màu kem, vàng nhạt hoặc vàng hơi đậm thường là cách lựa chọn dễ dàng nhấtvì chúng có thể kết hợp được với hầu hết các phong cách trang trí phòng cưới và hầu hết các màu sắc khác, giúp làm sáng căn phòng:

Tư vấn mua chăn ga gối đệm phòng cưới, Thị trường - Tiêu dùng,

Bộ chăn ga gối Everon ES 1159

Tư vấn mua chăn ga gối đệm phòng cưới, Thị trường - Tiêu dùng,

Bộ chăn ga gối Everon ES 1153

Ngoài ra, bạn cũng có thểchọn mua chăn ga gối có màu bổ trợ cho màu tường, rèm hay thảm trải sàn.Chẳng hạn nếu tường sơn màu hồng nhạt thì có thể dùng ga trải giường màu hồng nhạt, hồng đậm hoặc đỏ sẽ đem đến cảm giác ấm áp, lãng mạn cho căn phòng của bạn.

Tư vấn mua chăn ga gối đệm phòng cưới, Thị trường - Tiêu dùng,

Bộ chăn ga gối Hanvico DL84

Tư vấn mua chăn ga gối đệm phòng cưới, Thị trường - Tiêu dùng,

Bộ chăn ga gối Hanvico BS9

Tuy nhiên cần chú ý nếu nội thất đồ gỗ trong phòng có màu nâu, đen thì không nên chọn chăn ga gối màu đỏ sẫm. Và chú ýchỉ chọn tối đa hai gam màu tương phản và hai gam màu đậm.

Các cặp đôi sắp cưới cũng nên quan tâm đến phong thủy phòng ngủ khi mua chăn ga gối đệmbởi chỉ sự hài hòa ở màu sắc thôi là chưa đủ. Một số yếu tố khác quan trọng không kém như kích thước (không nên quá lớn, tạo khoảng cách giữa hai người), chất liệu (không nên chọn sản phẩm thiên về yếu tố Thủy hoặc Kim như đệm lò xo (không túi bọc) hoặc đệm nước), độ mới (không nên dùng sản phẩm đã qua sử dụng – có thể chịu ảnh hưởng từ năng lượng xấu của chủ cũ).

3.Giá cả hợp lý:

Hiện naycác sản phẩm của Hanvico với dòng thông dụng là Blue Sky đang ngày càng được khách hàng yêu thíchvì chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng. Với khoảng 3 triệu đồng, bạn đã có thể mua được một bộ vỏ chăn ga gối Hanvico đầy đủ cho giường cỡ 180 x 200 cm, hoặc có thể mua lẻ theo bảng giá niêm yết của công ty. Sản phẩm Everon với nhiều sự lựa chọn mẫu mã hơn, giá cũng chỉ nhích hơn một vài trăm ngàn đồng.

Nắm bắt tâm lý chịu chi tiền của một bộ phận các cặp đôi sắp cưới vì sự kiện cả đời mới có một lần, các hãng sản xuất cũng không quên tập trung vào dòng chăn ga gối cao cấp. Hanvico phục vụ dòng Royal Award, Everon phát triển dòng Artemis, các bộ cao cấp này không bán tách lẻ từng thành phần và có giá từ 6 triệu – 16,5 triệu tùy từng bộ.

Tư vấn mua chăn ga gối đệm phòng cưới, Thị trường - Tiêu dùng,

Bộ chăn ga gối Everon Royal Award RA11

Tư vấn mua chăn ga gối đệm phòng cưới, Thị trường - Tiêu dùng,

Bộ chăn ga gối Everon Artemis AT07

Đệm cũng có nhiều loại như đệm bông ép, bông gấm chống khuẩn, đệm than hoạt tính, đệm lò xo thường, lò xo túi cao cấp, đệm cao su. Đệm bông ép có mức giá phải chăng nhất, từ 2 triệu tới 6 triệu cho cỡ giường 180 x 200 cm tùy độ dày của đệm. Đệm cao su có giá cao hơn. Đệm cao su Kymdan cho giường cỡ 180 x 200 cm đều có giá trên 10 triệu. Tuy nhiên chất liệu cao su thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, độ bền cực cao và tuổi thọ vượt trội so với các sản phẩm đệm khác.

4.An toàn cho sức khỏe:

Đỗ Thị Minh Hoa
Trả lời 11 năm trước

Chăn gối lông vũ
Là nguyên liệu giữ nhiệt rất hiệu quả, lông vũ giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể bạn một cách thích hợp nhất dù chỉ với một lượng rất nhỏ. Đây chính là chất liệu tuyệt vời cho chăn nệm mùa đông.
Nguyên liệu nhồi vào chăn gối là lông vũ đã được xử lý theo công nghệ hiện đại để ngăn sự phát triển của vi khuẩn, nấm, mốc đồng thời vẫn duy trì được cho sản phẩm sự tự nhiên vốn có.
Chăn gối được làm từ vải chuyên dụng, cotton 100%, chỉ số sợi rất nhỏ, mật độ sợi cao, sít sợi đảm bảo thông khí mà lông vũ không thể đâm chọc ra ngoài.
Đây là một loại nguyên liệu cách nhiệt rất hiệu quả, giữ mát trong mùa hè và ấm trong mùa đông. Là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, lông vũ không những nhẹ, xốp mà còn có khả năng làm thông thoáng nhiệt, giảm độ nóng bức và độ ẩm từ cơ thể con người.
Nếu sử dụng đúng cách, gối lông vũ có thể sử dụng khoảng chục năm, còn chăn thì có thể sử dụng cả đời. Thực tế cho thấy chăn gối lông vũ bền gấp 10 lần so với chăn gối làm bằng chất liệu khác.

1. Chăn lông vũ

Chăn lông vũ đem đến cho bạn sự tự do thoải mái cho mỗi cử động trên giường ngủ vì nó có thể uốn lượn theo từng cử động của thân thể và ngay lập tức áp theo mọi thay đổi của các tình huống. Chăn lông vũ luôn bao phủ lên thân thể bạn một cách đều đặn, ấm áp, và hơn tất cả là nhẹ vô cùng. Sự ấm áp tuyệt vời từ lông nhung là không thể sánh bằng được, kể cả các loại chăn len đắt nhất.

2. Gối lông vũ

Gối lông vũ được phân ra làm nhiều loại dựa trên độ mềm xốp: mềm nhẹ, trung bình và vững xốp. Mềm mại và sang trọng, khác biệt hoàn toàn những loại gối làm từ chất liệu khác, gối lông vũ nhẹ nhàng nâng đỡ và thư giãn đầu của bạn sau một ngày làm việc căng thẳng.
Một chiếc gối ngủ không phù hợp không chỉ khiến cho bạn mất ngủ mà còn gây cho bạn những căn bệnh về cổ và lưng!Lựa chọn cho mình một chiếc gối với độ mềm xốp và kích cỡ thích hợp với kiểu ngủ của mình là cần thiết để có một giấc ngủ thư giãn và khoẻ khoắn.

3. Chăn đệm và nệm

Chăn đệm lông vũ Anh và Em sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ sâu và thư giãn hơn, nâng đỡ nhẹ nhàng những điểm phải chịu nhiều áp lực trên cơ thể như vai và hông. Bạn sẽ không còn cảm giác ở trên trái đất mà “Thật tuyệt vời như ngủ trên mây”!
Chăn đệm hoặc nệm lông vũ thường được sử dụng thay thế hoặc phủ lên trên đệm thông thường khiến cơ bắp được thư giãn và máu lưu thông được dễ dàng. Ngoài ra, chăn đệm còn nâng cao tính ổn định và vững chắc của chiếc đệm thông thường, linh hoạt theo từng đường cong của cơ thể.
Nệm lông vũ rất thuận tiện với những buồng ngủ có diện tích nhỏ.

Bạn có thể mua những sản phẩm này tại
Công ty TNHH Lông vũ Anh và Em
Địa chỉ : P 305, 109, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0977 554 354

Email : feather.anhem06
Hoàng Lan
Trả lời 11 năm trước

Giới thiệu với bạn xu hướng trang trí phòng cưới cùng chăn ga gối đệm BUPBONG.COM

Phòng tân hôn với nội thất hài hòa cùng bộ chăn ga gối đệm chính là nơi tình yêu thăng hoa kết trái. Vì vậy bạn nên chuẩn bị căn phòng ấm áp sao cho mỗi lần bước về phòng bạn cảm thấy bình yên, hạnh phúc. Trong những năm tới nhiều cô dâu đã chia sẻ họ muốn có một căn phòng tân hôn ấm áp, giản dị nhưng cũng không kém phần sang trọng, đẹp mắt. Một số nhà tư vấn kiến trúc thì cho rằng xu hướng căn phòng tân hôn đơn giản nhưng mang đậm dấu ấn cá nhân sẽ lên ngôi trong những năm tới.

Khi lên kế hoạch trang trí cho phòng tân hôn, bạn nên dành phần lớn quan tâm của mình cho chiếc giường cưới. vì đây là đồ nội thất quan trọng nhất phòng. Gường ngủ không nhất thiết phải hình chữ nhật như truyền thống mà có thể hình vuông, thậm chí có người còn thích dùng hình tròn nếu không gian đủ rộng.

Tuy nhiên dù chọn giường hình dáng nào bạn cũng nên tìm một chiếc giường to, đủ chỗ cho 2 người nằm thoải mái. Kích thước giường cưới được ưa chuộng nhất có chiều dài 2m, rộng 1,8m đến 2,2m.

Sau khi có giường đệm, việc không kém phần quan trọng là sắm bộ chăn ga gối vì chiếc giường cưới luôn hiện diện như tổ ấm của đôi uyên ương.

Về cách lựa chọn thương hiệu sản phẩm, theo thói quen thường hay tìm đến các thương hiệu đã quen thuộc trên thị trường từ nhiều năm nay và hiển nhiên là giá thành không rẻ. Bạn có thể thay đổi thói quen là đặt hàng ( thay vì mua các sản phẩm bán sẵn mang tính đại trà ). Bạn nên tìm đến địa chỉ chuyên may hàng kỹ. Tại đây bạn có thể được tư vấn, thiết kế bộ chăn ga gối theo gu màu sắc và tính cách của bạn, theo phong thủy cũng như tuổi của 2 vợ chồng bạn. Đặc biệt dấu ấn cá nhân riêng tư của vợ chồng bạn cũng sẽ thể hiện được qua chi tiết phối màu, họa tiết thêu cũng như chi tiết đánh dấu chỉ riêng của vợ chồng bạn có. Đến địa chỉ chuyên làm hàng đặt bạn có thể tùy theo khoản kinh phí bạn định chi cho việc này để lựa chọn mẫu mã và mức độ cầu kỳ của bộ ga gối mà bạn định chọn. Bạn có thể thêm chi tiết này bớt chi tiết kia cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi đó thay vì nằm trên bộ ga gối thêu logo thương hiệu to đùng trên cả chăn ga gối như thường thấy, bạn sẽ cảm nhận được điều thú vị và nét tinh tế khi đây là của riêng vợ chồng bạn.

Chất liệu chủ đạo cho chăn ga gối là cotton với màu sắc trang nhã và hoa văn tươi tắn. Ngoài ra có thể dùng chất lụa satin vì vẻ mềm mại óng ánh của satin luôn mang đến cảm giác sang trọng, tinh tế. Một bộ thường bao gồm vỏ chăn, ga bọc hoặc ga phủ, gối nằm, gối dựa, gối ôm…Kiểu kết hoa trên màn tuyn xưa được thay bằng việc đính vài bông hoa cùng tông màu với bộ chăn ga gối lên thành giường và trên tường, chủ yếu chỉ làm điểm nhấn và làm nền cho bộ chăn ga gối cưới.

Vấn đề bạn phải lưu tâm ngay từ đầu khi quyết định đặt mua chăn ga gối cưới là phải cùng gam màu với tường, rèm cửa, ton sure ton với màu nội thất. Bạn có thể treo thêm tranh trên tường ( cái này bạn có thể đặt họa tiết tranh cùng họa tiết của bộ chăn ga gối ). Gía thành bạn có thể thỏa thuận cùng nơi bạn đặt ga gối vì không đắt đỏ như bạn nghĩ. Như vậy bạn đã có một căn phòng tân hôn ấm áp, tinh tế và mang đậm dấu ấn của vợ chồng bạn rồi.

Bạn đã dần dần tư duy được gu màu sắc và mẫu mã mình định chọn rồi. Giờ bạn xác định xem sẽ đặt mua ở đâu và giá cả kinh phí thế nào ( quan trọng lắm đấy nhé ).

Theo kinh nghiệm của mình thì thời buổi bây giờ mình không có thời gian đi ngắm nghía nhiều. Ngồi trên net cũng là một cách rất hay và thú vị để so sánh và lựa chọn. Mình đã ngâm cứu rất nhiều hãng chăn ga gối hiện nay và cũng đã đến showroom của họ nhưng đi mãi vẫn cảm thấy chưa chọn được bộ như ý. Mình thích bộ của mình có gì đó riêng tư chút, mang dấu ấn và phong cách của 2 vợ chồng. Cuối cùng mình tìm thấy Búp Bông. Ở đây họ có người tư vấn kỹ cho mình, thiết kế được cho mình theo yêu cầu ( dựa trên các mẫu mà mình thích ). Sản phẩm họ không sản xuất đại trà mà làm theo các đặt hàng của khách. Mỗi bộ được làm rất kỹ và công phu từ khâu cắt, ghép, thêu may. Đặc biệt là ở đấy có các mẫu thêu mà bạn tìm các nơi không có đâu. Gía cả thì có đủ các mức cho mình chọn. Chất liệu vẫn như vậy ( cotton hoặc lụa satin ) nhưng tùy theo độ cầu kỳ của bộ ga gối mà thay đổi ( từ phối màu trơn không thêu đến chần vi tính, đến thêu thủ công ), từ 1,8tr đến 4,8tr một bộ ( Bạn đặt nhiều yêu cầu và nhiều gối thì có thể cao hơn chút nữa ).

Hàng có thiết kế và may kỹ đúng là khác nhiều so với hàng sản xuất đại trà bạn ạ. Mình đặc biệt thích đường kim mũi chỉ và đường nét màu sắc của mẫu thêu ở đấy. Cắt ghép phối theo các mẫu đó thì hàng đại trà khó làm được vì mất quá nhiều công.

Mình đặt luôn 1 bộ thêu để trải phòng hôm cưới và 1 bộ sơ cua rẻ hơn nữa. Trên gối cưới mình nhờ thêu tên 2 vợ chồng vào góc gối. Giờ thì mình tự tin hơn về gu thẩm mỹ chăn ga gối của mình rồi. Giới thiệu cho các bạn trong cơ quan rồi tư vấn nhiệt tình giúp luôn. Mình có số của chị Vân ở đó là 0983037224. Thành khách quen thích mẫu nào gọi điện hỏi rồi đặt qua điện thoại luôn cũng được bạn ạ.

Nếu chọn được bộ đồ cho giường phòng cưới tân hôn hợp lý thì không những đảm bảo sức khỏe mà còn có thể duy trì phát triển hạnh phúc của các đôi uyên ương được lâu dài mặn nồng đầy đủ viên mãn nhất.

Chúc các bạn hạnh phúc trăm năm !!!