Mua chăn, ga, gối, đệm ở đâu, hãng nào giá cả cũng như chất lượng tốt?

Mua choa 2 vc trẻ í mờ.

pq
Trả lời 12 năm trước

Tầm 4tr cho những gì bạn cần như trên cũng đủ. Nệm tầm 2.5tr đến 3tr, còn lại là bạn sắm cho 1 bộ drap
Bạn đã chọn nệm của hãng nào chưa?KimDan, Liên Á, Dunlopillo.
Mình đã sử dụng KimDan rồi, cũng khá ổn. Liên Á ra sau Kimdan chất lượng như KimDan nhưng nhiều sản phẩm hơn, giá rẻ hơn KimDan. Còn Dunllopillo của Kim-Clark thì thiên về nệm lò xo hơn, giá cả nhớ ko lầm là rẻ hơn 1 chút. Chút thông tin gửi bạn.

Mr.Oanh
Trả lời 12 năm trước

Giới thiệu sản phẩm mới : Đệm Visco-Pro Malaysia

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Dịch vụ BTM là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền cho hãng đệm Visco Pro – Malaysia, với :

+ Phương thức bán hàng mới:Bán hàng tại kho, giá rẻ hơn từ 20%-30% so với giá thị trường”. Khách hàng có cơ hội mua được các sản phẩm Đệm-Gối nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với mức giá thấp hơn ít nhất 20% so với giá thị trường.
+ Đệm Visco Pro là đệm nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia và là hãng đệm đầu tiên sử dụng công nghệ hút chân không có mặt tại Việt Nam nhằm giảm thiểu các khó khăn trong quá trình vận chuyển và bảo đảm được chất lượng sản phẩm một cách tuyệt đối.

Chi tiết xin liên hệ: Mr. Oanh ,Phone : 0978 290 827, hoặc tham khảo tại: www.noithatbtm.com

check gia
Trả lời 12 năm trước

Đến các Showrooms của Đệm xinh để mua chăn ga gối đệm chính hãng của Hanvico, Everon và Kymdan đi bạn. Bên mình đang có chương trình khuyến mãi lớn đấy

Đệm xinh – Chuyên bán và phân phối chăn ga gối đệm cao cấp chính hãng của Everon, Hanvico, Kymdan

Đệm xinh đang có chương trình mua đệm trúng thưởng lớn với giải thưởng như sau:

v 3 Giải nhất: Xe Liberty
v 6 Giải nhì: Iphone 4
v 9 Giải ba: Máy giặt
v 380 Giải khuyến khích: Thẻ mua hàng trị giá 1 triệu đồng

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0973287751 hoặc vào website: Demxinh.com để biết thêm chi tiết. Hệ thống Showrooms của Đệm xinh

Showroom 1: Số 415 Nguyễn Khang, Cầu Giấy - SĐT: 04.38337403 - 0936.264.324
Showroom 2: Số 155 Cầu Giấy - SĐT: 04.37820734 - 0906.085.519
Showroom 3: Số 277 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm - SĐT: 04.37633416 - 0904.62.8786
Showroom 4: Số 585 - 587 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm - SĐT: 04.37480559 - 0904.63.8786

Vũ Thị Thùy Dương
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể ghé thăm sản phẩm của mình tại www.qilila.com tham khảo qua.Mình chúc bạn chọn được bộ chăn ga gối ưng ý

HUỲNH HUYỀN
Trả lời 5 năm trước

Bạn vào trang Drap mền này mua nhé, có nhiều mẫu đẹp, hàng cập nhật liên tục, nhân viên tư vấn nhiệt tình https://www.facebook.com/nhaphanphoigamensi/

Đt 0165 350 4590 - Huyền