Những người đau lưng có nên dùng loại nệm cứng nhất hay không?

Phạm văn chính
Trả lời 15 năm trước
Đương nhiên là không rồi, như vậy sẽ càng bị đau hơn.
Mr Sinh
Trả lời 14 năm trước
Loại nệm có độ cứng vừa phải thưởng làm giảm đau và thoải mái hơn cho người sử dụng. Nếu những người nằm trên một tấm nệm quá cứng thì xương sống có thể bị căng quá và vì vậy làm tăng thêm đau lưng ở một số trường hợp
hai yen
Trả lời 14 năm trước
Nên bạn ạ vì các nhà sản xuất đã tính độ đàn hồi hợp lý khi sản xuất vì vậy loại cứng nhất cũng không cứng như bê tông đâu bạn ạ. Loại đệm càng dày thì nằm càng thoáng, cứng và bền.
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Câu hỏi của bạn hơi lạ đấy. Dĩ nhiên là ko nên sử dụng loại nệm cứng rồi bạn ah. Dù cho có cứng quá hay hơi cứng đi nữa.