Có ai biết mua giát giường tre ở đâu không ạ?

Tình hình là mấy hôm nay nóng khủng khiếp quá. Nhà em đang dùng giát gỗ cả tấm nhưng nóng và bí quá khổ thân bọn trẻ. Muốn mua mấy bộ giát giường tre nằm cho thoáng mồ hôi. Có bác nào biết ở đâu bán không ạ? Giá khoảng bao nhiêu ạ? Giường nhà em kích thước 1.6*2.0 và 1.8*2.0. Cảm ơn các bác trước!

Chita
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy ở hàng tre có nhiều tre nhưng không biết có dát giường ko. Bạn thử ra Hàng tre hà nội hỏi xem thế nào bạn nhé!

emty
Trả lời 13 năm trước

Bạn liên hệ tới Làng Thu Thủy, xã Xuân Thu, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, xưa gọi là làng Hồng (Thu Hồng)chuyên dựng nhà tre trúc, lều câu, bàn ghế, tủ, đèn lồng, chuông gió, dát giường... Nghề tre trúc có cách đây hơn 300 năm tuổi.

chu tuan linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần mua Giát giường tre

Liên hệ: A Linh : 0904.212.215- 093.220.1717

Có thể đặt mọi kích cỡ

Giá: từ 500.000đ đến 980.000đ

vận chuyển tại HN miễn phí

Tin Tin quá 72h ko xử lí đơn hàng
Trả lời 12 năm trước

Nếu ban ở SG thì lên gần ngã tư An Sương, mình thấy ở đó bán nhiều lắm.

Tt.store - CHUYÊN ĐỒ CHƠI - ĐỒ DÙNG CAO CẤP CỦA MỸ - NHẬT.
Web site: www.hanghieutin.com
Địa chỉ: 26A Bùi Thị Xuân, F2, Q.Tân Bình
Mở cửa từ 8h - 21h mỗi ngày.
ĐT: 08.3997.7671
Nhân dịp 1-6 tết thiếu nhi có chương trình khuyến mãi 5 - 10%.