Đệm và gối nước chất lượng thế nào và mua giá rẻ ở đâu?

[:-/] Có ai có kinh nghiệm sử dụng đệm và gối nước này không, cho tôi biết với, nệm này có gọn nhẹ, gấp hoặc dựng lên được không, nằm có mát không & có ưu khuyết điểm là gì? Cám ơn
Trả lời 15 năm trước
Nệm nước có ưu điểm là nằm rất mát, trời nóng bức thì nằm ngủ bàng nệm này sẽ mát hơn và ngủ ngon hơn nhưng nó có rất nhiều khuyết điểm bạn ạ. Thứ nhất, là nó rất nặng, gấp lại thì được nhưng rất khó di chuyển vì sức nặng của nó,ko dựng đứng lên được do nó rất mềm Thứ 2, nếu để bé con nằm tuy có mát thật nhưng nếu bé có bị chứng đổ mồ hôi trộm thì bé rất dễ bị cảm lạnh vì nệm ko rút nước và khi bé đổ mồ hôi, mồ hôi của bé sẽ chuyển thành nước rất lạnh và thấm ngược trở lại người bé , đặc biệt nếu ngủ trong phòng có máy lạnh thì nệm sẽ trở nên rất lạnh. nhà mình cũng mua 1 cái nệm nước và một cái gối nước cho bé nhà anh mình, nhưng sau một thời gian sử dụng đành phải bye bye vì ko có lợi nhiều mà ngược lại có khi lại có hại sức khoẻ cho bé, nên bạn phải cân nhắc thật kỹ bạn a.
fellit
Trả lời 15 năm trước
Em thấy trong metro nhiều lắm . Nhưng nằm thì bí lắm. Nếu là gối thì nó cứ trôi tuột đi mất cuối cùng chẳng gối gì cả [:(]
Hirameki
Trả lời 15 năm trước
Mình vào[red] [b]http://vatgia.com/thienthanhvn[/b][/red]. Mình đã mua hàng ở đây rùi. Nằm mát lắm mà có thể gập gọn lại đc . Giá cả phải chăng.[;;)][;;)][;;)][;;)]
-
Trả lời 15 năm trước
Em cũng có xem qua site www.vatgia.com/thienthanhvn roi. Em thấy ở đây giá rẻ hơn big C nhiều mà lại cùng 1 hãng. Chắc các bác bán trực tuyến nên giá rẻ đây. Em hẹn hôm nay qua lâá 1 lô rồi. Ai đi cùng em nữa không nhỉ?