Cửa cuốn mua ở đâu thì đảm bảo và giá tốt nhất? bảo hành tốt nhất?

Liệu có hàng nhái không?

Nguyễn Ngọc Hải
Trả lời 14 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁI NHÀ VIỆT được thành lập vào năm 2007, ban đầu thành lập công ty chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp các loại vật liệu khung thép nhà xưởng. Sau quá trình phát triển MÁI NHÀ VIỆT đã phát triển sản phẩm cửa các loại. Cho đến nay MÁI NHÀ VIỆT đã trở thành nhà phân phối độc quyền một số hãng cửa thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới tại VIỆT NAM. MÁI NHÀ VIỆT hiện nay đã phát triển các loại cửa theo hướng đa dạng hóa chủng loại và kiểu dáng sản phẩm để phục vụ cho yêu cầu rất cao của khách hàng hiện nay.

Trụ sở công ty: Số 107 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: (84.4) 399.279.02

mobile: 0904.888.347

Website: http://vatgia.com/mainhaviet

Nhà xưởng:Số 103 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà Nội

Trân trọng

NGUYỄN VĂN LONG

Nguyen Van Quan
Trả lời 13 năm trước

ban nen mua tu nhung nguoi co thong tin ro rang va phai co bang bao gia tu nha may.va truoc khi mua nen co hop dong mua ban.neu muon chat luong tot thi mua cua mot so hang noi tieng nhu:cua uc ,cua duc...

HAN TRUNG DUNG
Trả lời 13 năm trước

CHÀO BẠN! XIN MỜI BẠN ĐẾN TRỰC TIẾP VĂN PHÒNG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG. ĐỊA CHỈ: CÔNG TY CỔ PHẦN XNK & XÂY DỰNG TÂN TRƯỜNG SƠN - 96 ĐÊ LA THÀNH - Ô CHỢ DỪA - HÀ NỘI. www.thegioicuacuon.vn