Xin cho biết ưu điểm của từng loại đệm: Kymdan Deluxe, Massage, Special ?

Thanks các bạn đã trả lời giúp mình.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mỗi chủng loại đệm có tính năng riêng, nếu như đệm Kymdan Deluxe là loại truyền thống, có tác dụng nâng đỡ cơ thể, giữ thẳng cột sống thì đệm Kymdan Massage có thêm tính năng massage nhờ các núm gai phân bố trên bề mặt đệm tác động vào các huyệt đạo trên lưng khi thay đổi tư thế nằm như một phương pháp vật lý trị liệu. Đệm Kymdan Special Deluxe là loại đặc biệt được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của Kymdan phối hợp với đối tác Nhật Bản nhằm phục vụ cho đối tượng khách hàng cao cấp tại Nhật. Đệm gồm 02 lớp: phần chân đệm có độ cứng cao hơn có tác dụng nâng đỡ hữu hiệu trọng lượng cơ thể, giữ thẳng cột sống. Phần mặt đệm mềm mại hơn, tạo thêm cảm giác êm dịu khi tiếp xúc da với người sử dụng. Do vậy, tùy theo nhu cầu mà quý khách có thể chọn chủng loại đệm thích hợp.