Đệm KYMDAN to và nặng vậy thì làm sao có thể di chuyển khi cần?

Tư vấn cho em với nhé?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ở một mức độ nào đó thì đây có thể chỉ là cảm giác vì có một số chủng loại đệm khác cũng nặng bằng hoặc hơn đệm KYMDAN. Còn đối với các chủng loại đệm được sản xuất từ các loại nguyên liệu nhẹ như gòn, xơ dừa, mút xốp hay polyester... thì đệm KYMDAN có phần nặng hơn do khối lượng riêng của cao su thiên nhiên lớn. Hiện nay, Công ty vẫn không ngừng nghiên cứu và cải tiến sao cho đệm ngày càng nhẹ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng sử dụng. Tuy nhiên, do đặc tính dẻo dai, độ bền kéo đứt cao nên đệm KYMDAN có thể được cuộn lại và chúng ta có thể di chuyển đệm một cách dễ dàng.