Công ty KYMDAN đã làm gì để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về độ an toàn, bảo đảm sức khỏe của khách hàng?

Tư vấn cho e?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không chỉ riêng KYMDAN, mà chủ trương chung của các doanh nghiệp là đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Đối với KYMDAN, đó là cả một quá trình nghiên cứu và ứng dụng lâu dài trong suốt hơn 50 năm thành lập và phát triển. Đến giờ phút này, đệm KYMDAN đã hoàn toàn nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Trong quá trình sản xuất, Công ty chúng tôi luôn tạo những sản phẩm hoàn thiện nhất, có khả năng thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Trong đó, ngoài độ bền sản phẩm, mối quan tâm hàng đầu trong các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm KYMDAN là có độ cứng, độ đàn hồi phù hợp, sao cho vừa bảo đảm tác dụng nâng đỡ, bảo vệ cột sống cho người sử dụng ở mọi tư thế nằm, vừa bảo đảm sự êm ái, thoải mái, hoàn toàn thư giãn trong lúc sử dụng. Bên cạnh đó, các chỉ tiêu về an toàn cũng là những chỉ tiêu tiên quyết được Công ty chú trọng, sản phẩm KYMDAN đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn sinh thái và kháng cháy do Viện ECO (ECO-INSTITUT) của CHLB Đức cũng như Cơ quan Quản lý hàng nội thất và An toàn nhiệt bang California (Hoa Kỳ) cấp, ngoài ra sản phẩm KYMDAN còn được Trung tâm Kiểm Dịch Thực Vật Sau Nhập Khẩu II chứng nhận là sản phẩm kháng các loại côn trùng, ..