Tôi muốn đặt mua sản phẩm trên vatgia thì làm thế nào?

Nội Thất Sinh Liên
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn mua sản phẩm trên vật giá thì cần phải làm những việc sau: -Bạn vào trang vật giá -Đánh vào danh mục tiềm kiếm, những từ khóa cần tìm sau đó bàn lựa chọn những sản phẩm bạn cần mua và gian hàng trên trang vật giá - muốn tìm hiểu chi tiết của sản phẩm đó thì bạn phải vào trang web của nhà cung cấp bạn cần chọn - sau khi đã chọn xong sản phẩm và nhà cung cấp bạn cần gọi điện theo thông tin ghi trên trang web hoặc trang vật giá của nhà cung cấp, bạn sẽ được tư vấn kỹ về sản phẩm và giá của sản phẩm bạn cần mua cũng như phương thức giao hàng và phương thức thanh toán
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào mục tìm kiếm-đánh tên sản phẩm cần tìm. Sau khi hiện ra sản phẩm bạn clicK vào chi tiết để xem -ấn vào biểu tượng giỏ hàng- điền đầy đủ thông tin của bạn về số ĐT, tên, địa chỉ rồi bấm send hoặc ok thôi