Đại lý gỗ công nghiệp màu beton

Em muốn tìm showroom hoặc đại lý nào bán gỗ công nghiệp màu beton để qua xem vì em thấy màu ấy đang trend đấy mng ơi, anh chị nào biết thì tư vấn cho em với ạ?
Huong Ngoc
Trả lời 3 năm trước
Thử lên website của An Cường xem có đại lý phân phối hay showroom nào gần mình không nhé. Đợt anh có dịp vào showroom An Cường Hà Nội thấy có nhiều ứng dụng gỗ màu beton lắm kkk.
Minh Kiều
Trả lời 3 năm trước
Gỗ công nghiệp màu beton mà uy tín chất lượng thì qua An Cường nhé. Bạn lên search các đại lý phân phối của AC là ra thôi. Đâu phải ngẫu nhiên người ta lại ưa chuộng An Cường đến vậy kkkk
Hổ Như Bá
Trả lời 3 năm trước
Y như tui, gỗ màu beton sẽ tạo trend trong năm sau luôn :) Và lại giờ ai muốn mua gỗ công nghiệp cũng ưu tiên xem An Cường nha.