Giường gỗ có tiếng kêu có két??

Giường gỗ nhà em hay có tiếng kêu cót két lúc mà đi lên hoặc đi xuống. Mọi người có biết cách nào khắc phục hiện tượng này không?

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước
bạn xem lại thang giường đặt đã đều chưa, xem có cái thang giường nào bị lỏng không khít với hai bên thành giường không
Linh
Trả lời 3 năm trước
Có thể do các ốc xiết 4 cạnh giường. lỗi này hay gặp nhiều ở giường sử dụng lâu, hoặc do các bác hoạt động mạnh làm lỏng ốc xiết khiến giường kêu cót két.