Tham khảo mua bàn làm việc giá rẻ?

Chào mọi người, em có dự tính mua 1 chiếc bàn làm việc để làm việc tại nhà giá mềm chút, mọi người cho em một vài gợi ý với

Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Bạn tham khảo bàn làm việc của Xuân Hòa nhé, văn phòng công ty mình cũng toàn mua đồ XH thôi, bền mà giá ok đó
Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
Em thấy có loại Bàn làm việc văn phòng hòa phát AT120SHL3DF ổn mà giá tầm 1tr5-1tr6 thui

-Kiểu dáng bàn hình chữ nhật

-Chất liệu bàn được làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp.

-Mặt bàn hình chữ nhật, có lỗ luồn dây điện mạng.

-Chân bàn bằng gỗ, chân sử dụng các miếng nhựa tăng chỉnh cân bằng mặt sàn.

-Yếm bàn bằng gỗ lửng trang trí.

-Bàn sử dụng khay trượt đựng bàn phím tiện dụng.