Hộc tủ bàn làm việc tại nhà bị rơi ra ngoài có sửa được không??

Bác nào giống nhà em không ạ?? Hộc tủ bàn làm việc rơi ra giờ không lắp được lại, không biết có sửa được không chứ như này chắc em chết mất, trông thiếu ngăn tủ cái bàn nó tệ quá :(((

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Phải thay thế ray trượt thôiấy bạnơi!!! Mình thấy là dễ là do ray trượt dùng lâu dễ bị mỏng và yếuđi lắmấy. Bạn xem xét rồi thay mới làđược. Không sợđâu

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Sau một thời gian sử dụng thì hệ thống ray trượt này không còn khả năng cố định, khiến hộc bị rơi rớt. Bạn có thể tìm mua ray trượt thay thế để sửa lỗi này. Nhưng nếu bề mặt gỗ bị toác thì rất có khả năng bạn phải hạn chế mở hộc tủ thường xuyên nhé