Có bộ bàn ghế văn phòng nhỏ gọn không?

Phòng trọ em diện tích hẹp ấy ạ, nhưng em lại làm việc văn phòng nên mọi người có thể chỉ em vài mẫu bàn ghế văn phòng nhỏ gọn được không ạ? Cho em kèm giá thì càng tốt ạ. Em cảm ơn ạ!

Bông Kẹo
Trả lời 3 năm trước

Tên sản phẩm: Bàn làm việc BM4

Chất liệu: Khung sắt sơn tĩnh điện

Màu sắc: Khung đen, mặt bàn gỗ MFC

Kích thước: Dài:120cm x Rộng:60cm x Cao:75cm

Độ dày mặt bàn: 18mm

Đặc điểm:

– Mặt bàn làm bằng gỗ MFC bền đẹp, chắc chắn.

– Thiết kế với chân sắt cách điệu hiện đại, phủ sơn tĩnh điện chống gỉ, giằng sắt 30x30mm. Kết cấu chân sắt vững chắc, cách điệu đẹp mắt. Sắt được phun sơn tĩnh điện hiện đại chống sét gỉ.

Hoa Dạ
Trả lời 3 năm trước
  • Loạighế dựa inox xếp mặt similicó kiểu dáng phù hợp với nơi học tập, trường học, hội hợp, khu thảo luận, nhà hàng, quán ăn, gia đình,…
  • Ghế dựa inox xếp Hwata mặt simili sử dụng nguyên liệu inox SUS 304 chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật Bản & các nước công nghiệp tiên tiến cho sản phẩm có độ bền và chất lượng hoàn hảo.
  • Ghế dựa inox xếp Hwata mặt simili sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đài Loan và được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩnISO 9001:2000
  • Thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại, phù hợp với mọi không gian: nơi học tập, trường học, hội hợp, khu thảo luận, nhà hàng, quán ăn, gia đình,….
  • Chất liệu inox có độ cứng và độ bền cao, chống chịu tác động của thời tiết, đặc biệt những nơi ẩm ướt như nhà ăn, phòng bếp.
  • Rất dễ lau bụi và luôn tạo cảm giác luôn sạch sẽ, nhẹ so với ghế sắt nên dễ dàng cho việc chuyển di.
  • Chị để link bên dưới em tham khảo nhé:https://vatgia.com/thonggio_inoxtuananh&module=product&view=detail&record_id=2926566