Sử dụng bộ ghế sofa nỉ hay da thì đẹp, bền, tiện lợi hơn?

Rảnh rỗi mùa Covid quá đây mà, tham gia hội nghiện nhà trên Facebook thì ôi thôi, đam mê quá rồi!!! Em đang tính mua bộ sofa phòng khách tại thấy trên group họ phối hợp với nội thất đẹp quá, cơ mà chưa biết là nê dùng sofa nỉ hay da thì đẹp, bền, tiện lợi hơn. Cho em xin chút ý kiến với nhé!!!

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Tùy nhu cầu thôi, mỗi loại 1 ưu nhược điểm riêng mà. Mình thấy dùng nỉ hay da không quan trọng, quan trọng là cách bạn bảo quản bộ sofa ấy như thếnào thôi á. Mình nghĩ là lúc mau hàng, bạnhãy tránh những loại sofa nệm liền, chọn loại sofa vỏ có khả năng tháo rời để vệ sinh khi cần thiết nhé!!

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Tùy nhu cầu của bạn thôiấy, theo như mình biết thì:

- Sofa nỉ:đa dạng mẫu, mã, nhiều họa tiếtđẹp, bắt mắt, giá thành thấp nhưng vì làm bằng nỉ nên dễ thấm hút, nhanh bẩn, nấm mốc

- Sofi da:càng dùng càng bóng đẹp, sờ mịn, mượt, mát nên rất dễ chịu, thông thoáng khí, bền lâu nhưng giáđắt, lâu không vệ sinh sẽ giảm tínhđàn hồi

=>> Cân nhắc lựa chọn nhé