Tại sao nên lựa chọn tủ nhựa đựng quần áo 5 cánh?

Nghe nói là tủ nhựa đựng quần áo 5 cánh tiện lắm, mấy chị làm cùng cứ xui mình mua mà mình thì chưa quá hiểu về sản phẩm này nên là chưa dám quyết. Các bác thông thái ở đây ai đã dùng rồi thì trả lời thắc mắc ở tiêu đề giúp em với nhé!!

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy là với các mẫu tủ nhựa đựng quần áo 5 cánh này, các gia đìnhđông ngườisẽ dễ dàng phân chia các ngăn xếp đồ của mình và các thành viên khác mà không phải tranh giành của nhauđó bạnạ, quầnáo phân loại rõ ràng hơn, dễ tìm hơn nhiều

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Một là tiện như bạn nóiđây, hai là tiết kiệmđượckhông gian vàchi phí khi mà giả sử bạn chọn mua 1 chiếc tủ 5 ngăn thay vì 2 chiếc tủ 2 ngăn. Với lạicác gia đình có khá đông thành viên, thường thì từ 4-6 thành viên sthuộc các thế hệ khác nhau. Việc sở hữu chiếc tủ này cũng giúp cho bạn sắp xếp gọn gàng quầnáo hơnđó