Nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp hay tủ nhựa của Đài Loan?

Nhờ các anh chị em bạn bè 4 phương tư vấn em xem nên dùng sản phẩm nào với ạ!! Em cảm ơn nhiều nha!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Cũng còn tùy thuộc vào sở thích và sự lựa chọn của bạn thui:

- Tủ quầnáo gỗ công nghiệp:Đẹp, màu sắc tự nhiên, không cong vênh mối mọt nhưng tuổi thọ không cao, chịu lực kém

- Tủ quầnáo nhựaĐài Loan: Chất liệu an toàn, giá thành phải chăng, gọn nhẹ nhưng kém bền, dễ bung

Bạn cứ cân nhắc nhé!

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Loạinào cũng có ưu nhược điểm riêng bạn ạ nhưng mình thiên về tủ nhựa Đài Loan hơn vì tủ gỗ công nghiệp các công đoạn sản xuất chứa rất nhiều hóa chất kết dính, hóa chất tạo bề mặt cụ thể là Formaldehyde nên gỗ công nghiệp thường có hàm lượng hóa chất cao hơn so với gỗ tự nhiên hay các vật liệu khác. Vậy nên dù đẹp nhưng mình thấy lo lắng khi dùng lắm, thôi vì an toàn sức khỏe là trên hết nên mình chọn dòng tủ nhựa cho yên tâm