Nên chọn sách phong thủy nào để bày trí không gian nội thất hợp lý?

Nhà em mới chuyển nhà vào chung cư nên muốn bày trí nội thất trong nhà đẹp và cũng cần hợp phong thủy, hai vợ chồng kinh doanh nên khá coi trọng việc này. Bác nào recommend cho em sách phong thủy để bày trí nội thất trong nhà ạ.

Em cảm ơn.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn xem cuốn la bàn phong thủy toàn thư, thông tin khá đầy đủ

https://vatgia.com/701/1385824/la-b%C3%A0n-phong-th%E1%BB%A7y-to%C3%A0n-th%C6%B0.html

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

nếu bạn muốn bày trí phòng theo phong thủy mà kiểu gọn gàng, theo trật tự thì thử tìm cuốn bài trí theo phong cách của người Nhật xem sao.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bạn search luôn sách phong thủy trên vật giá này

Tạ Thị Thúy
Trả lời 4 năm trước

Nội Thất Thăng Long là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất cho biệt thự, chung cư, phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp đẹp theo phong thủy,

Liên hệ:

Văn phòng: Số 44- Ngõ 139, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Niêm, Hà Nội

Điện thoại: 096.394.3333 - 091.581.3883

Website: https://noithatthanglong.vn