Giải pháp phối màu sàn gỗ và nội thất tốt nhất

Công ty gỗ nào cung cấp giải pháp phối màu sàn gỗ và nội thất tốt nhất vậy cả nhà? Tui đã tham khảo nhiều nơi rồi nhưng vẫn chưa vừa ý.

Tran Ty
Trả lời 4 năm trước

Tui thấy các gói giải pháp phối màu nội thất với sàn gỗ của bên An Cường ok. Bên An Cường là đơn vị được công ty tui hợp tác nhiều năm. An Cường cung cấp những gói giải pháp phối màu sàn gỗ và nội thất rất đẹp và sang. Mà không chỉ có giải pháp phối màu thôi, công ty tui còn sử dụng các gói giải pháp khác của An Cường như: hoàn thiện sản phẩm dán uống mặt top Melamine ván sàn, giải pháp Smart Home...

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy có nhiều công ty thiết kế nội thất. Bạn tham khảo. Ưng thì chọn không thì thôi. X home hay nội thất xinh này