Bộ phối màu Decor Selection cho các biệt thự

Dạo này nghe anh em hay truyền tai nhau về bộ phối màu Decor Selection của An Cường, giúp mọi người đỡ vất vả trong việc chọn mẫu sp. Ae ai có bộ phối màu này cho mình xin tham khảo với được không?

Thuy Mai
Trả lời 4 năm trước

Quả thật nó giúp được những người không rành về thiết kế, thẩm mỹ như mình rất nhiều. Hôm trước mình cũng đang rất đau đầu trong việc chọn mẫu sàn và nội thất cho biệt thự bên quận 2. Xem xong mình chọn luôn phối cảnh của họ. Làm xong thấy ưng ý dễ sợ.