Cửa nào thay thế được cửa gỗ mà chất lượng tốt, giá lại rẻ hơn gỗ?

Hiện nay gỗ lim rất hiếm, vậy nên rất khó để chọn được loại lim tốt, toàn giả lim. Giá lại rất cao

Vậy có loại trông nào giống gỗ, chất lượng tốt và giá thành lại rẻ hơn không?

Xin vui lòng đọc bài viết dưới đây để có lựa chọn đúng đắn !

‼️Bạn đang xây nhà mới và chưa biết làm loại cửa nào?
‼️Bạn đang muốn thay bộ cửa cũ đã xuống cấp?
======

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

mình nghĩ thì có nhiều loại gỗ không nhất thiết là gỗ lim đâu, có nhiều loại gỗ khác giá cả bình dân như gỗ sổi, gỗ xoăn,....bạn có thể tham khảo nhiều hơn mà.

Trần Quang Dương
Trả lời 4 năm trước

- Bạn đang cần lắp cửa và đang phân vân chưa biết chọn loại nào ???

=> HÃY THAM KHẢO BÀI VIẾT NÀY ĐỂ CHỌN NGAY BỘ CỬA ƯNG Ý CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

08 Đột phá cửa Cửa ABS Nhập Khẩu Hàn Quốc:

1- Không mối mọt, không cong vênh, chống nước tuyệt đối
2- Chất lượng và độ bền cao, phù hợp với khí hậu khắc nhiệt của Việt Nam
3- Thiết kế hiện đại, đường nét tinh xảo, mẫu mã và màu sắc đa dạng
4- Nhựa ABS rất an toàn, không độc hại, thân thiện với môi trường
5- Khả năng chịu nhiệt và chống bắt lửa rất cao, nên rất an toàn khi sử dụng..
7- Độ bền trên 30 năm, bề mặt được mài bóng, sơn mịn nên rất dễ vệ sinh..

8 - Đơn vị phân phối DH Việt Nam phục vụ nhiệt tình, bảo hành chuyên nghiệp..

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: