Nên chọn cửa nào cho chung cư vửa đẹp lại giá hợp lý ??

Chủ đầu tư thường lắp cửa kém chất lượng nên 1 thời gian cửa sẽ bị cong vênh, ố màu, ngấm nước. Dẫn đến không sử dụng được.

Vậy giải pháp nào để khắc phục được tình trạng trên ?

Xin mới anh chị tham khảo bài viết dưới đây để có lựa chọn đúng đắn:

 Bạn đang cần lắp cửa và đang phân vân chưa biết chọn loại nào ???

08 Đột phá cửa Cửa ABS Nhập Khẩu Hàn Quốc:

1- Không mối mọt, không cong vênh, chống nước tuyệt đối
2- Chất lượng và độ bền cao, phù hợp với khí hậu khắc nhiệt của Việt Nam
3- Thiết kế hiện đại, đường nét tinh xảo, mẫu mã và màu sắc đa dạng
4- Nhựa ABS rất an toàn, không độc hại, thân thiện với môi trường
5- Khả năng chịu nhiệt và chống bắt lửa rất cao, nên rất an toàn khi sử dụng..
7- Độ bền trên 30 năm, bề mặt được mài bóng, sơn mịn nên rất dễ vệ sinh..

8 - Đơn vị phân phối DH Việt Nam phục vụ nhiệt tình, bảo hành chuyên nghiệp..

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trần Quang Dương
Trả lời 4 năm trước

- Bạn đang cần lắp cửa và đang phân vân chưa biết chọn loại nào ???

=> HÃY THAM KHẢO BÀI VIẾT NÀY ĐỂ CHỌN NGAY BỘ CỬA ƯNG Ý CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

08 Đột phá cửa Cửa ABS Nhập Khẩu Hàn Quốc:

1- Không mối mọt, không cong vênh, chống nước tuyệt đối
2- Chất lượng và độ bền cao, phù hợp với khí hậu khắc nhiệt của Việt Nam
3- Thiết kế hiện đại, đường nét tinh xảo, mẫu mã và màu sắc đa dạng
4- Nhựa ABS rất an toàn, không độc hại, thân thiện với môi trường
5- Khả năng chịu nhiệt và chống bắt lửa rất cao, nên rất an toàn khi sử dụng..
7- Độ bền trên 30 năm, bề mặt được mài bóng, sơn mịn nên rất dễ vệ sinh..

8 - Đơn vị phân phối DH Việt Nam phục vụ nhiệt tình, bảo hành chuyên nghiệp..

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: